Chụp Ảnh Họp Lớp

Chụp ảnh họp lớp là điều bất cứ anh chị cựu học sinh nào cũng muốn. Cứ mỗi dịp cuối năm học, kí ức kỉ niệm ngày ra trường lại ùa về trong mỗi chúng ta. Ai cũng mong ngóng ngày họp lớp họp khóa 10 , 20 , 30 năm gặp lại. Được trở về trường xưa cùng nhau chụp một bức hình chung bên tà áo trắng.

Dịch Vụ Thuê Chụp Ảnh Họp Lớp Nhiều Nhất Vào Thời Gian Nào ?

Tháng 9 trở đi là thời gian đẹp nhất để tổ chức họp lớp và thuê quay phim chụp ảnh . Thời tiết mùa thu mát mẻ với lá vàng rơi là thời điểm lý tưởng để mặc áo dài. Bên tà áo trắng cùng bó cúc họa mi mùa hoa nở thì không gì trong trắng hơn tuổi học trò. Đây cũng đúng là thời gian 10 , 20 ,30 năm trước kỷ niệm ngày chúng ta ra trường. Vào thời điểm này các dịch vụ chụp ảnh tốt nghiệp , chụp ảnh bảo vệ luận văn, chụp ảnh kỷ yếu rất tất bật .

chụp ảnh họp lớp

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ chụp ảnh họp lớp thì nên tìm trước 1 hoặc 2 tuần. Để có được những bức ảnh họp lớp đẹp bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ. Thời gian chuẩn bị có thể nên 3 đến 6 tháng.  Việc đầu tiên là cần phải nên danh sách và tìm địa chỉ số điện thoại liên lạc của thầy cô, bè bạn. Cùng thảo luận thời gian , địa điểm tổ chức, đặt may đồng phục rồi thu thập ảnh tư liệu. Sẽ thật ý nghĩa hơn khi có một clip để trình chiếu trong ngày họp mặt.Chính vì thế mà việc thuê quay clip hay chụp ảnh cũng có thể thực hiện trước ngày họp lớp.

Kinh Nghiệm Chọn Địa Điểm Chụp Ảnh Họp Lớp Ở Đâu Đẹp ?

Tâm lý những năm đầu kỉ niệm 5 đến 10 năm ra trường thì địa điểm thường được lựa chọn gần trường học. Điều này phù hợp với tình hình sắp xếp công việc của các bạn trẻ. Thời gian tổ chức cũng thường giới hạn tổ chức trong 1 ngày cuối tuần. Địa điểm họp lớp là các nhà hàng đủ rộng để có thể tổ chức vui chơi cũng như chụp ảnh. Đôi khi việc chụp hình sự kiện họp lớp lại chiếm nhiều thời gian hơn ăn uống , hát hò. Chính vì vậy nên chọn địa điểm nào gần nhưng phải có cảnh đẹp để chụp ảnh.

Đến thời điểm kỉ niệm 20 năm ngày ra trường thì số bạn bè có thể tham dự ít hơn. Ai cũng mong muốn được trở về trường xưa cùng chụp chung một bức ảnh họp lớp. Nhưng thời gian này rất nhiều người đã chuyển công tác và sinh sống ra không về được. Mỗi người làm việc và cư trú một tỉnh nên việc tổ chức cũng không nhất thiết phải gần nơi ta đã học. Đa số công việc của các cựu học sinh , sinh viên đều đã ổn định. Việc tổ chức họp lớp có thể tìm địa điểm 2 ngày trong các khu resort đẹp.

Lý Do Nên và Không Nên Đi Họp Lớp Là Gì?

Ngày nay đi họp lớp dường như trở thành trào lưu. Ngoài những ý nghĩa tích cực như gặp mặt, giao lưu, giúp dỡ nhau thì họp lớp cũng có mặt trái. Nhiều người không muốn đi họp lớp bởi sự kỳ thị của bạn bè. Tệ khoe tiền, khoe của hay sự thờ ơ tập chung vào điện thoại khi họp lớp. Nhiều mức chi phí quá cao hay quỹ lớp không đồng đều đã giảm đi sự tham gia của bạn bè. Hơn nữa là dịch vụ chụp ảnh dạo và in ảnh giá cao bắt ép khách ngoài mong muốn.

Tới ngày họp lớp 30 năm thì lúc đó chúng ta đã không còn trẻ nữa. Có người đã có thể nên chức ông hoặc bà nên việc đi họp lớp lại càng vắng bớt. Lúc này các cựu học sinh, sinh viên lại cùng kết hợp nhà trường tổ chức họp khóa. Thuê chụp ảnh sự kiện trở về trường xưa với các tiết mục văn nghệ là không thể thiếu. Sau thời gian về trường chương trình có thể tách riêng từng lớp cho các chương trình nhỏ dài hơn. Đó là những chương trình đi biển chụp bikini thay vì áo dài học trò.

Những Lưu Ý Khi Thuê Dịch Vụ Chụp Ảnh Họp Lớp .

Nên tổ chức địa điểm họp lớp ở đâu để chụp ảnh đẹp

Có 4 địa điểm cần phải có trước khi lựa chọn tổ chức họp lớp để có những bức hình đẹp. Trường cũ là địa điểm đầu tiên không thể bỏ qua với hàng cây, ghế đá sân trường. Địa điểm thứ 2 là các khu công viên cây xanh hay vườn hoa đẹp gắn liền với tuổi học trò. Tiếp theo là những nhà hàng tổ chức họp lớp với sân khấu background ánh sáng đầy đủ. Cuối cùng là các khu resort hay bãi biển đẹp.

quay-phim-hop-lop

Việc lựa chọn địa điểm còn phụ thuộc vào nơi chúng ta đang sinh sống. Mốc thời gian kỷ niệm cũng cần phải phù hợp với công việc và thời điểm. Nhưng cuối cùng cho dù ở đâu thì kỉ niệm cũng rất ý nghĩa . Mọi người đến với nhau không phải chỉ vì bức hình đẹp mà sự chân thành là quan trọng. Dịch vụ quay phim chụp ảnh Hanoi Studio luôn sẵn lòng phục vụ bạn dù tại Hà Nội hay HCM .

Cần chuẩn bị những gì trước khi thuê chụp hình họp lớp.

Đặt may áo dài, áo đồng phục, in logo là những điều cần làm đầu tiên trước khi thuê chụp hình họp lớp. Để có những bức hình đẹp ý nghĩa thì không thể thiếu sự tinh khôi, trong trắng của tuổi học trò . Cái thời mà vô tư hồn nhiên nhất , cái tuổi mà không phân biệt địa vị trong cùng 1 màu áo. Tất cả sẽ được ghi lại thật sâu sắc bởi một clip quay phim họp lớp ấn tượng.

Tìm lại bức ảnh cũ và sắp xếp thứ tự để có thể chụp ảnh lại một bức ảnh họp lớp mới như xưa. Viết kịch bản , xây dựng ý tưởng cho một clip họp lớp để trình chiếu. Công việc này đòi hỏi cần phải chuẩn bị trước ít nhất 1 tháng để ghi hình , dựng phim. Đây có thể là một clip phóng sự phỏng vấn, 1 MV ca nhạc hay đơn giản chỉ là clip chạy ảnh.

Những góc quay phim chụp ảnh họp lớp cần phải có

Trên đây là tóm tắt các khung hình cần phải chụp ảnh trong buổi lễ họp lớp . Cảnh cổng trường,sân trường,lớp học là những bức ảnh không thể thiếu. Cảnh phát biểu, văn nghệ, trao quà kỉ niệm là phần quan trọng thứ 2 . Cuối cùng là các hoạt động liên hoan, chúc rượu thầy cô bạn bè . Hanoi Studuio https://hanoistudio.com.vn/ chúc các bạn sẽ có một buổi họp lớp thực sự ý nghĩa.