Chụp Ảnh Sản Phẩm

Hanoi Studio 0983213910 nhận chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh quảng cáo tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh trọn gói, thiết kế chỉnh sửa photoshop. Mẫu sản phẩm sắc nét , chi tiết mầu sắc nổi bật bắt mắt người xem.

Chụp Ảnh Sản Phẩm

Chụp ảnh sản phẩm là công việc quan trọng đối với bất cứ nhà kinh doanh online nào . Bởi lẽ ngoài chất lượng , thương hiệu sản phẩm ra thì hình ảnh mang tính quyết định . Việc đầu tiên để khiến khách hàng dừng lại xem sản phẩm chính là hình ảnh .

Vậy chụp ảnh sản phẩm như nào để tạo nên tính độc đáo , khác lạ và bắt mắt khách hàng . Dưới đây sẽ là một số hướng dẫn cách chụp sản phẩm dùng để quảng cáo :

  • Nếu không có phòng studio chụp sản phẩm thì tốt nhất chụp sản phẩm ngoài trời .
  • Chọn phông nền 1 màu tương phản với mẫu sản phẩm để chụp
  • Để sản phẩm hướng về phía mặt trời để đón sáng đầy đủ
  • Với sản phẩm bóng , chất liệu ni lông thì không dùng đèn hoặc ánh sáng quá mạnh
  • Nên dùng máy ảnh chất lượng cao , ống fix làm mờ hậu cảnh .

Hướng dẫn cách chụp ảnh sản phẩm đẹp.

Ý tưởng chụp hình sản phẩm.

Việc đầu tiên chúng ta trước khi thuê dịch vụ chụp ảnh là phải nghĩ về ý tưởng. Đây cũng giống như kịch bản trong xây dựng phim quảng cáo. Mục đích chụp ảnh sản phẩm của chúng ta là thu hút người xem. Mong người xem chú ý và nhớ đến sản phẩm. Để làm được như vậy thì ảnh chụp phải đẹp, độc lạ và khác biệt. Ngoài các góc chụp phổ thông thì có thể sáng tạo thêm dựa vào gu thẩm mĩ của từng người.

Đa số các website và trang mạng quảng cáo thường chọn cách chụp trên nền trắng trơn. Ảnh sản phẩm được chụp ngay ngắn sẽ nổi bật hơn trên 1 nền vải. Các trang quảng cáo thương mại yêu cầu không được chèn ký tự, thông tin vào hình quảng cáo. Chính vì thế với trăm ngàn bức hình trên nền trắng chúng ta cũng nên thay đổi để tạo khác biệt.

Cách lựa chọn ánh sáng khi chụp hình sản phẩm.

Chụp sản phẩm ngoài trời luôn là cách được lựa chọn nhiều nhất. Với ưu điểm là có ánh sáng đầy đủ và chi phí chụp thấp. Nhược điểm là phụ thuộc thời tiết và khung hình nền. Để có thể chụp tốt nhất ngoài trời nên có 3 cách. Thứ nhất là chỉnh máy ảnh về chế độ làm nét sản phẩm và mờ hậu cảnh. Cách 2 là chọn sẵn những hình nền đặt phía sau sản phẩm. Cách 3 là chỉnh sửa thay nền trong phần mềm photoshop.

Chụp hình trong studio là cách chụp ảnh chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Chúng ta có thể sử dụng sự hỗ trợ của đèn, phông nền, hộp chụp sản phẩm và bàn xoay. Ánh sáng được điều chỉnh không quá cao hoặc thấp và bị đổ bóng. Người chụp sẽ có nhiều thời gian để lựa chọn các góc chụp hơn. Bạn cũng có thể kết hợp chụp ảnh sự kiện ra mắt sản phẩm để dùng quảng cáo tăng uy tín.

Cách chụp hình sản phẩm bằng điện thoại.

Với những hướng dẫn trên thì bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh sản phẩm bằng điện thoại. Đôi khi việc chụp ảnh bằng điện thoại lại đem đến nhiều hiệu quả hơn khi chúng ta biết cách. Với ưu điểm là chụp ảnh nhanh, lấy sáng và đo nét tự động. Bạn cũng có thể sáng tạo với nhiều khung hình dọc để bức hình nhiều khác lạ hơn.

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng hạn chế chụp bằng điện thoại lại không có độ phân giải cao. Những điểm ảnh hoặc chi tiết nhỏ có bị mờ hơn so với các dòng máy chụp hình sự kiện. Chính vì vậy bạn cũng nên cân đối để lựa chọn những cách chụp phù hợp nhất cho mình.

Chụp Ảnh Quảng Cáo

Chụp ảnh quảng cáo hoàn toàn khác với chụp ảnh sản phẩm bởi nhiều yêu cầu cao hơn . Bởi lẽ ảnh sản phẩm đẹp chỉ đơn thuần là sắc nét , khác lạ và độc đáo . Ảnh quảng cáo thì có kết hợp thêm con người , thiên nhiên và đồ họa photoshop. Dưới đây là một ví dụ về chụp ảnh quảng cáo mà Hanoi Studio muốn minh họa rõ hơn .

Việc chi trả cho một người mẫu chụp ảnh quảng cáo sản phẩm cũng rất là quan trọng . Những biểu cảm tạo dáng của người mẫu cũng làm sản phẩm có thêm hồn . Người xem cũng có thể hình dung được công dụng của sản phẩm hướng tới là gì . Bên cạnh đó là việc chỉnh sửa thiết kế photoshop sẽ làm ảnh sản phẩm quảng cáo nổi bật , rõ ràng.

Dịch Vụ Chụp Ảnh Sản Phẩm tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. 

Hanoi Studio 0983213910 là công ty dịch vụ quay phim chụp ảnh quảng cáo lâu đời tại Hà Nội. Nhằm phát triển thương hiệu mở rộng dịch vụ chụp hình sản phẩm tại Hồ Chí Minh . Năm 2005 chúng tôi đã có trụ sở cửa hàng chụp ảnh tại Hồ Chí Minh. Mặc dù khởi điểm chỉ là dịch vụ chụp hình cưới. Qua năm tháng tâm huyết cùng uy tín của khách hàng tin tưởng dành cho. Chúng tôi đã phát triển thành công ty chụp hình quảng cáo sản phẩm.

Đến với Hanoi Studio , quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và tự tin về sản phẩm . Chúng tôi cam kết cùng bạn sáng tạo ra những gì tốt nhất đem đến tận tay người tiêu dùng. Hãy tạo ra chất lượng sản phẩm , còn chất lượng hình ảnh để chúng tôi lo.