Chụp Ảnh Sinh Nhật

Chụp ảnh sinh nhật cùng Hanoi Studio 0983213910 sẽ giúp bạn lưu lại một mốc kỷ niệm đáng nhớ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh sinh nhật công ty, bé yêu, lễ thôi nôi. Với 20 kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng tổ chức sinh nhật. Chúng tôi đảm bảo đem lại cho bạn những bức ảnh đầy đủ đáng nhớ nhất về ngày đặc biệt này.

chup anh sinh nhat

Chụp Ảnh Sinh Nhật Bé Yêu

Với ba mẹ thì hình ảnh bé yêu sẽ luôn là những hình ảnh đẹp nhất trong đời người. Những hình ảnh đó sẽ đọng lại trong tâm trí chúng ta theo thời gian. Nhưng tuổi thơ của bé sẽ trôi qua rất nhanh trong sự bộn bề của công việc. Bạn có thực sự muốn lưu lại cho bé những kỷ niệm đáng yêu này. Đừng để tuổi thơ của bé trôi qua một cách lãng phí khi bạn hoàn toàn có thể làm điều đó cho bé .  Chụp hình sinh nhật sẽ là dịp tốt nhất để lưu lại những hình ảnh đáng yêu của bé . Mỗi một năm vào ngày tổ chức sinh nhật bạn sẽ thấy bé lại thay đổi một khác cho đến tận ngày sinh nhật thứ 18 .

chup anh sinh nhat

Có khi nào bạn muốn tổ chức lễ thôi nôi và tìm chụp ảnh sinh nhật cho bé khi bé tròn 1 tuổi . Bạn thực sự muốn giữ mãi hình ảnh ngộ nghĩnh của bé cho tương lai. Những cơ hội này là dịp tốt nhất để bạn có thể làm một việc ý nghĩa cho bé. Nếu như bạn chưa biết cách chụp ảnh cho bé thì tham khảo những mẫu chụp ảnh của Hanoi Studio . Hoặc nếu bạn thực sự muốn chọn tặng quà sinh nhật ý nghĩa nhất cho bé thì hãy nghĩ đến dịch vụ chụp ảnh. Sẽ không có món quà sinh nhật nào ý nghĩ hơn hình ảnh của thời gian. Hãy giữ lại những điều tốt đẹp nhất cho bé và cho chính kỉ niệm của chúng ta.

Chụp Ảnh Sinh Nhật Công Ty

Chụp ảnh sinh nhật công ty cũng là một công việc quan trọng. Trải qua những năm tháng vất vả khó khăn giờ công ty bạn đã trưởng thành to lớn. Việc tổ chức quay phim chụp ảnh sinh nhật công ty là rất đáng để chúc mừng. Những niềm vui của bạn sẽ nhanh chóng lan tỏa đến nhân viên , đồng nghiệp và đối tác . Đây là những hình ảnh khích lệ về uy tín, ngưỡng mộ vì sự phát triển của công ty qua bao năm tháng. Những đối tác sẽ thêm tin tưởng lựa chọn bạn hơn . Những đồng nghiệp, nhân viên sẽ cảm thấy tự tin tự hào hơn khi làm việc trong một công ty như vậy.

chup anh sinh nhat

Mọi niềm vui , nét mặt , niềm hân hoan bên nhau sẽ làm cho bức ảnh sinh nhật sinh động hơn. Đây cũng là dịp để đồng nghiệp, cán bộ và nhân viên gần gũi nhau hơn. Sau bao năm tháng làm việc cùng nhau giờ là dịp cùng nâng ly trong một bức hình. Tất cả sẽ là những kỷ niệm đẹp nhất lưu giữ trên facebook của mỗi cá nhân về công ty.

Dịch Vụ Chụp Ảnh Hanoi Studio

 Hanoi Studio nhận dịch vụ chụp ảnh quay phim sinh nhật tại HN , HCM và mọi tỉnh thành. Hơn bao giờ hết chúng tôi hiểu được tình cảm, ý nghĩa và giá trị của những tấm hình lưu niệm. Ý nghĩa hơn tất cả là có những bức hình chụp vào đúng ngày sinh nhật . Sự sum vầy bên bạn bè người thân, cùng cắt bánh thổi nến, hát vang bài ca chúc mừng sinh nhật . Không gì tuyệt vời hơn những câu chúc mừng sinh nhật ý nghĩa và hài hước nhất. Tất cả sẽ được lưu giữ lại cho bạn qua năm tháng và thời gian. Liên hệ với chúng tôi qua để đón nhận những bức hình sinh nhật đẹp nhất !

Bất cứ khi nào bạn cần tìm thuê dịch vụ chụp ảnh sinh nhật hãy liên hệ với chúng tôi. Với những gói chụp hình riêng biệt cho bé hay công ty chắc chắn sẽ phù hợp với từng khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ quay phim, dựng clip, làm video sinh nhật. Sẽ không có gì ý nghĩa hơn khi có một clip hay và ý nghĩa để cùng chia sẻ với mọi người trong bữa tiệc.

Liên hệ địa chỉ dịch vụ quay phim chụp hình sinh nhật :

Số 2  ngõ 229 Định Công Thượng, Hoàng Mai , Hà Nội – ĐT: 0983213910

Số 43 Giải Phóng , Đồng Tâm , Hai Bà Trưng, Hà Nội – ĐT : 0988068842

Số 54 đường số 2 KDC City Land, P7 , Gò Vấp , Tp Hồ Chí Minh – ĐT: 0928498688

Số 29C Nguyễn Hữu Cảnh , Bình Thạnh , TP HCM – ĐT : 0983213910