Chụp Ảnh Tất Niên

Chụp ảnh tất niên có cần thiết không? Ý nghĩa của những bức ảnh chụp tất niên là gì ? Khi nào thì nên thuê dịch vụ chụp hình ? Những cảnh nào nên quay phim chụp hình lại trong buổi lễ tất niên ?

chụp-ảnh-tất-niên

Chụp ảnh tất niên có cần thiết không ?

Bạn đang băn khoăn tự hỏi sao công ty nào tiệc cuối năm cũng thuê chụp ảnh tất niên. Chụp ảnh tiệc cuối năm toàn cảnh ăn uống có gì đâu để chụp? Đôi khi bạn lại nghĩ chắc chỉ những công ty phát đạt nhiều tiền thì mới thuê chụp ảnh? Đó là những câu hỏi mà rất nhiều công ty , tổ chức , cá nhân khác cũng thắc mắc. Nếu như trở về 15, 20 năm trước thì điều đó gần như là đúng. Ngay cả bản thân những người thợ chụp ảnh cũng không hiểu nên chụp cái gì.

Những bức ảnh chụp ăn uống rồi in ra cả đống lộn xộn rất lãng phí mà không ai xem. Chỉ có 1 vài tấm hình tất niên đẹp được giữ lại và cất vào ngăn kéo. Nhưng giờ tất cả mọi thứ đã thay đổi nhờ sự phát triển của công nghệ số. Hầu hết công ty nào cũng sở hữu 1 trang website thương mại điện tử riêng. Hầu như nhân viên nào cũng sử dụng ứng dụng zalo, facebook. Trung bình mỗi người Việt Nam xử dụng kênh video youtube ít nhất 60 phút mỗi ngày. Tới đây chắc bạn đã hiểu việc cần thiết của việc thuê quay phim chụp hình sự kiện tiệc tất niên. 

Ý nghĩa của những bức ảnh chụp tất niên là gì ?

Sau một năm làm việc vất vả , doanh thu công ty có thể tăng hoặc giảm. Tất niên là dịp để toàn bộ anh chị em công nhân viên cùng lãnh đạo ngồi nhìn lại. Một năm đã qua đã có nhiều cố gắng , nỗ lực phấn đấu và hạn chế cần khắc phục. Nhưng trên hết vẫn là tinh thần làm việc cố gắng của toàn tập thể .Sự đồng lòng gắn kết cần được thôi thúc, khích lệ, động viên. Đa số chúng ta mỗi người một việc , mọi người đi làm rồi lại về nhà. Ít ai có nhiều thời gian quan tâm , thấu hiểu và giúp đỡ được lẫn nhau. Việc thuê dịch vụ chụp ảnh lễ tất niên là việc nên làm để gắn kết tình đồng nghiệp với nhau.Chụp Ảnh Tiệc Tất Niên

Những bức chụp ảnh bắt tay, ôm hôn hay cụm ly trong tiệc tất niên làm tăng tình cảm đồng nghiệp. Nếu biết sử dụng những bức ảnh đó đúng cách sẽ đem lại nhiều hiệu quả kinh tế. Ví dụ đơn giản khi 1 bức ảnh tập thể được đóng khung treo trang trọng trong phòng làm việc. Mọi người đến làm đều thấy được sự quan tâm của lãnh đạo . Từ đó mà phấn đấu để tiệc tất niên cuối năm có thưởng. Hơn thế nữa mọi người còn sẵn sàng chia sẻ những tấm hình về phần thưởng mà công ty trao tặng. Sự lan tỏa niềm vui này còn lớn hơn bất cứ câu khẩu hiệu hay bài quảng cáo nào.

Khi nào thì nên thuê dịch vụ chụp hình ?

Một công ty làm ăn phát đạt thì việc thuê chụp hình tất niên là điều nên làm rồi. Vậy một doanh nghiệp kinh doanh khó khăn thì có nên tổ chức tất niên và thuê chụp ảnh không ? Câu trả lời là có , thậm chí còn nên thuê thêm cả dịch vụ quay phim tiệc tất niên nữa. Tại sao lại như vậy thì chỉ có những người lãnh đạo sáng suốt mới hiểu rõ nhất. Những nhà lãnh đạo tài ba là những người luôn nhìn trước được những điều thay đổi. Họ biết tận dụng cơ hội từ những điều khó khăn nhất .

Chúng ta hiểu đơn giản khi công ty làm ăn khó khăn thì chỉ nội bộ biết. Đa số người ngoài sẽ không thể biết được doanh thu của bạn như nào. Cái mọi người nhìn được , đó là bề nổi của bức hình. Mà bức hình đó chính là phần thưởng trong tiệc tất niên . Tất niên ngoài cán bộ công nhân viên ra chúng ta còn mời rất nhiều đối tác, khách hàng quan trọng. Đây chẳng phải là cơ hội tốt để nâng tầm quảng bá hơn cho hình ảnh công ty. Các doanh nghiệp, đối tác, khách hàng họ sẽ càng tin tưởng hơn vào sự phát triển của công ty. Chính vì thế một công ty càng làm ăn khó khăn thì càng nên thuê chụp ảnh vào tiệc tất niên.

Những cảnh nào nên quay phim chụp hình lại trong buổi lễ tất niên ?

Chụp ảnh sự kiện lễ tất niên bao gồm phần lễ và phần tiệc. Chính vì vậy cần chụp đủ cả 2 phần. Phần lễ tất niên sẽ quan trọng và trang nghiêm hơn vì thế cần chú ý để chụp. Cảnh tổng giám đốc phát biểu sao cho thấy sự trang trọng trên phông nền tất niên. Những tấm ảnh này có thể xuất hiện trên website , pan page chính của công ty nên cần phải đẹp. Chụp ảnh cận cảnh trao quà thưởng tết cho cán bộ , công nhân viên. Phần thưởng luôn được chia sẻ mạnh mẽ trên các diễn đàn mạng xã hội. Vậy tại sao bạn không biết tận dụng dịp này để quảng bá hình ảnh công ty.

Những tiết mục văn nghệ là những hình ảnh không thể thiếu trong bữa tiệc. Nên chọn các nhà hàng trung tâm tổ chức tiệc tất niên có không gian làm sân khấu. Ngoài chương trình tổ chức văn nghệ còn có tác tiết mục trò chơi , chụp hình tập thể . Đây là những tấm hình nội bộ để khích lệ tính đoàn kết không thể thiếu. Hãy để Hanoi Studio https://hanoistudio.com.vn/ cùng bạn phát huy công dụng của từng bức hình tất niên.