Công Ty Làm Phim Quảng Cáo

Công ty làm phim quảng cáo chuyên nghiệp Hà Nội Studio 0983213910 . Dịch vụ quay phim uy tín , Kỹ xảo đặc sắc , kịch bản phong phú, phần mềm 3D mới lạ. Công ty chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu làm phim quảng cáo. Nhận dựng clip giới thiệu doanh nghiệp và sản phẩm. 

Công Ty Làm Phim Quảng Cáo

Công Ty Quay Phim Quảng Cáo

Trong sự cạnh tranh sống còn thì quảng cáo luôn là biện pháp tốt nhất để có khách. Làm phim quảng cáo chất lượng hiệu quả là điều mà rất nhiều công ty đang tìm kiếm. Nhưng quảng cáo như thế nào mới hiệu quả và ít tốn kém. Hanoi Studio xin chia sẻ với bạn về giải pháp video marketing đánh bật đối thủ. Đây là cách quảng cáo giá rẻ nhất mà hiệu quả cực cao. Video quảng cáo luôn dẫn đầu ngành dịch vụ sản xuất phim quảng cáo cả về chất lượng và số lượng. Hanoi Studio thành lập từ năm 2009, Chúng tôi được biết đến bởi nhiều video clip quảng cáo truyền hình. Sự đầu tư kỹ lưỡng về kịch bản,trang thiết bị và kỹ thuật viên đã tạo nên tên tuổi Hanoi Studio

Chính vì vậy mà hơn 20 năm qua công ty quay phim quảng cáo Hanoi Studio đạt được khá nhiều thành công. Thành công đó chính là sự phát triển của khách hàng, là đem lại giá trị hiệu quả cho các doanh nghiệp. Hanoi Studio luôn xác định con đường phát triển tốt nhất của chúng tôi là thành công của bạn. Bằng kiến thức về truyền thông quảng cáo chắc chắn hình ảnh của bạn sẽ vươn xa hơn. Chúng tôi luôn hy vọng trở thành bạn đồng hành chắp cánh cùng bạn tới vinh quang.

Công Ty Làm Phim Quảng Cáo Chuyên Nghiệp

Mới mục tiêu phát triển bền vững, Hanoi Studio ngày càng chú trọng cải tiến nâng cao về chất lượng phim. Khâu viết lời bình, kịch bản phim quảng cáo được trau chuốt kỹ lưỡng. Mọi hình ảnh được chỉnh sửa cắt gọt làm đồ họa chuẩn đến từng tích tắc. Tất cả kết hợp để đưa ra một clip ngắn gọn mà sâu lắng đọng mãi trong lòng người xem.

Sự chuyên nghiệp của chúng tôi được đánh giá trên hiệu quả của clip. Sự phân biệt dõ dàng giữa quay phim quảng cáo sản phẩm với giới thiệu công ty. Số lượng doanh thu, hợp đồng quảng cáo mà chúng tôi mang về cho bạn chính là chất lượng của Hanoi Studio. Bên cạnh đó công ty làm phim quảng cáo của chúng tôi còn chú trọng vào giá cả. Với mong muốn mọi khách hàng đều có thể sở hữu một clip quảng cáo cho riêng mình. Chính vì vậy mà Hanoi Studio có nhiều gói quay phim quảng cáo để khách hàng lựa chọn.

Bảng Giá Làm Phim Quảng Cáo

Chi phí làm phim quảng cáo với mỗi công ty là vô cùng và không thể áp dụng giống nhau. Giá clip quảng cáo dựa trên nhu cầu quy mô và mức độ cạnh tranh về sản phẩm. Chính vì vậy những sản phẩm mới và hiếm thì chi phí làm clip quảng cáo sẽ thấp hơn. Nhưng không thể kể đến những sản phẩm hữu hình cần làm video đồ họa phức tạp. Để hình dung thêm về gói quay clip quảng cáo bạn có thể tham khảo các dịch vụ sau :

  • Viết lời bình và xây dựng kịch bản video quảng cáo
  • Thuê đạo diễn , thiết kế tạo hình , trang điểm
  • Thuê diễn viên , người mẫu , MC giới thiệu clip
  • Thuê phòng thu âm , trường quay , ánh sáng
  • Kỹ thuật viên , máy quay phim chụp ảnh quảng cáo .
  • Kỹ xảo dựng phim , làm đồ họa 3D….

Trên đây chỉ là những chi phí để sản xuất những video clip quảng cáo cơ bản . Việc để có một báo giá phù hợp còn phụ thuộc thời gian địa điểm quay thực tế. Liên hệ dịch vụ quay phim Hanoi Studio để có bản báo giá quay phim giới thiệu sản phẩm phù hợp nhất