Dịch Vụ Quay Phim Đám Cưới

Dịch vụ quay phim đám cưới từ lâu đã được biết đến như ngành dịch vụ phim ảnh đầu tiên. Trải qua bao năm tháng cùng sự ra đời của các dịch vụ quay phim sự kiện khác . Quay video cưới hỏi cũng có nhiều đổi mới cả về chất lượng đến các mẫu video clip cưới mới . Hanoi Studio sẽ cùng các bạn tìm hiểu kỹ hơn về các phong cách mới cho ngày cưới ý nghĩa hơn .

Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh Cưới

Dịch Vụ Quay Phim Đám Cưới

Quay phim đám cưới truyền thống ra đời từ rất lâu nhưng vẫn được nhiều người lựa chọn . Trước hết bởi có lẽ những cảm nhận về mẫu video cưới này đã ăn sâu trong tâm thức mọi người . Với các mẫu project đầu phim cưới mới thay đổi theo từng năm . Những thông tin giới thiệu đầy đủ tên tuổi họ hàng 2 bên . Các chi tiết về ngày ăn hỏi , giờ cưới , địa điểm nhà hàng tổ chức tiệc cưới… Tất cả làm người xem như được chứng kiến tất cả các chi tiết như đang diễn ra . Ngoài ra bạn cũng có thể chọn kết hợp dịch vụ quay phim chụp ảnh đám cưới để ngày cưới trọn vẹn .

Quay video phóng sự cưới là mẫu video cưới khác hẳn về nội dung và thời lượng . Các cảnh quay được chọn lọc kỹ càng , nội dung được cắt xén lược bỏ hết các thủ tục . Tất cả hình ảnh sẽ tập trung vào cảm xúc và biểu cảm của cô dâu chú rể . Những cảnh lễ tráp , phát biểu cũng chỉ được thoáng qua . Ngoài ra hiệu ứng kỹ xảo trong phim cưới được dùng nhiều thể hiện được tốc độ và nhịp độ. Nói cách khác clip cưới phóng sự được xây dựng như một bản tình ca ngắn gọn mà nhiều cảm xúc .

Ý Tưởng Để Quay Phim Đám Cưới Đẹp

Sử dựng flycam trong quay phim tiệc cưới đông đúc , cách rước dâu trên đường … Đây là ý tưởng mới để ghi lại được quy mô của một đám cưới đông khách mời . Những cảnh quay di chuyển nhanh trên đường mà máy quay không bắt kịp để ghi hình được. Hơn nữa việc sử dụng dịch vụ quay phim trên cao còn mang đến người xem một góc nhìn khác lạ . Những điều mới mẻ luôn được các cửa hàng quay phim cưới đón nhận để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Dịch vụ quay phim đám cưới bằng thiết bị hỗ trợ Gimbal . Đây là một loại thiết bị hỗ trợ máy quay cân bằng hình ảnh di chuyển bằng điện tự . Nếu bạn đã từng ngạc nhiên với các clip phim 3D thì quay phim cưới bằng gimbal tương tự. Dịch vụ này rất thích hợp cho dịch vụ quay MV ca nhạc cưới . Thiết bị sử dụng dễ dàng , linh hoạt theo từng bước chân chuyển động của nhân vật .

Giá Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh Cưới 

Gói dịch vụ quay phim đám cưới giá rẻ thường là lựa chọn của hầu hết các bạn trẻ . Nhưng không phải vì rẻ mà hình ảnh video cưới kém chất lượng . Hầu hết giá quay phim cưới đều đồng đều và có mức chung hầu hết các tỉnh thành . Giá rẻ chính là tính tích kiệm thay vì quay nhiều máy nhiều ngày . Thay vì thuê cả quay phim và chụp ảnh cưới hỏi thì có thể chỉ cần thuê quay video tiệc cưới .

Tuy nhiên để có một clip cưới độc đáo thì có thể chọn dòng quay phim chụp ảnh cưới phóng sự cao cấp . Đây là những dòng máy chuyên để quay phim quảng cáo khác hẳn dòng quay phim sự kiện. Kịch bản cưới có thể được sắp xếp trước , vị trí các máy quay cũng được đặt cố định . Mỗi bước di chuyển của cô dâu chú rể đều được quay tập chung từng nhịp điệu. 

Địa Chỉ Dịch Vụ Quay Phim Đám Cưới Tp HCM và Hà Nội

Nhu cầu thuê dịch vụ quay phim đám cưới ở Hà Nội , HCM và các tỉnh thành là rất nhiều . Mùa cưới theo phong tục thì hầu hết đều tổ chức vào mùa xuân , cũng là mùa cao điểm . Trong thời gian này các cửa hàng , địa chỉ quay phim chụp ảnh thường hoạt động hết công xuất . Tuy giá quay phim cưới là không cao nhưng việc chọn được thợ quay và máy tốt là rất khó. Không giống như các sự kiện khác diễn ra quanh năm thì khâu quay và dựng phim cũng đơn giản hơn. Chính vì thế thay vì quay phim ngày cưới thì nhiều bạn trẻ chọn quay phim ngoại cảnh. Dịch vụ này còn gọi là quay Pre-wedding. 

Ưu điểm khác biệt khi sử dụng dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới tại Hanoi Studio . Chúng tôi có công ty , cửa hàng tại Hà Nội và cả tp HCM . Việc đặt thuê quay phim chụp hình online cũng rất đơn giản và thuận tiện . Khách hàng được chọn những mẫu video cưới demo ưa thích qua kênh Youtube của Hanoi Studio . Việc thanh toán chỉ khi nào nhận video và hoàn toàn ưng ý . Hơn nữa khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về uy tín khi đặt quay phim tại đây.  Cam kết đầy đủ máy móc và hỗ trợ bảo lưu video chỉnh sửa clip miễn phí . Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn thêm.