Dịch Vụ Quay Phim Trên Không

Dịch vụ quay phim trên không còn gọi là quay flycam trên không đang dần thay đổi ngành điện ảnh . Với hình ảnh đẹp mắt, mới lạ , chi phí quay phim chụp ảnh flycam thấp. Chính vì vậy thuê quay flycam đã chiếm lĩnh nhu cầu khách hàng . Nhưng khó nhất vẫn là hướng dẫn cách sử dụng flycam quay phim trên không như ý .

Quay Phim Trên Không Là Gì

Trước đây để quay một bộ phim bom tấm các nhà làm phim thường phải thuê cả một đội bay. Hay phải dùng các kỹ xảo lồng ghép phức tạp như các MV ca nhạc có cảnh quay trên không . Giờ thì dịch vụ quay phim trên không bằng flycam đã thay đổi tất cả với công nghệ 4.0 . Với một màn hình Ipad nhỏ gọn có kết nối wiffi bạn hoàn toàn có thể điều khiển mọi thứ theo ý của mình .

Bạn sẽ làm gì nếu muốn giới thiệu cho khách hàng khuôn viên nhà hàng , khách sạn , khu resort hay nhà xưởng của mình . Đã qua rồi cái thời quay phim chụp ảnh quảng cáo trên không với công nghệ cồng kềnh tốn kém . Bạn có thể dễ dàng tìm mua một chiếc flycam tốt giá rẻ hay thuê dịch vụ quay flycam ở mọi nơi . Một chiếc máy quay flycam trên không cũng có thể quay chụp dưới đất nếu biết sử dụng .

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Flycam

Mua máy quay flycam giá rẻ thì không khó nhưng biết cách sử dụng thì không đơn giản chút nào . Ngoài việc bạn phải tham gia các khóa đào tạo thì vấn đề xin được cấp phép bay cũng là một vấn đề . Chính vì vậy mà rất nhiều người đã mất tiền oan khi không biết sử dụng hay bị tước bằng lái ,tịch thu flycam . Hay thậm chí nhiều dịch vụ quay phim trên không còn bị phạt tiền và ngồi tù vì bay trái phép tại những khu vùng cấm .

Điều đầu tiên chúng ta cần phải xác định được tốc độ và độ cao tối đa mà flycam có thể đạt được . Yếu tố thời tiết , tốc độ gió , sấm sét , thời lượng pin cũng ảnh hưởng tới chất lượng hình ảnh . Cách phát hiện sử lý khi flycam báo đèn đỏ mất kết nối wiffi hoặc ngoài cùng kiểm soát . Sau tất cả mới là cách chọn góc quay , tầm quay và các ứng dụng của nút điều khiển . Hãy xem thử một clip quay trong điều kiện trời mưa như sau để tìm ra cách khắc phục

Dịch Vụ Quay Phim Trên Không

Ngày nay việc thuê quay phim trên không đươc ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực . Chúng ta không chỉ thấy các cảnh quay phim chụp ảnh trên không dùng cho sản xuất quảng cáo hay MV ca nhạc . Các lĩnh vực nghiên cứu khoa học , bảo vệ tài nguyên hay tìm kiếm cũng rất cần . Dịch vụ quay flycam đã giúp ích cho xã hội ngày càng phát triển. Trong tương lai chắc chắn quay phim chụp ảnh trên cao còn được thiết kế sử dụng cho nhiều dịch vụ khác nhau.

Với việc tiết kiệm chi phí cả về nhân lực và giá thành thì sử dụng flycam thật hữu ích . Chính vì vậy mà nhu cầu thuê flycam tại Hà Nội , Tp HCM hay các tỉnh miền núi , hải đảo đều rất cần . Hanoi Studio nhận cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh trên không . Đáp ứng mọi yêu cầu về quay phim giới thiệu doanh nghiệp , quay phim cưới hỏi trên không và các dự án khác.

Địa Chỉ Công ty Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh Trên Không Bằng Flycam
Số 2 ngõ 229 Định Công Thượng, Hoàng Mai , Hà Nội – ĐT: 0983213910
Số 43 Giải Phóng , Đồng Tâm , Hai Bà Trưng, Hà Nội – ĐT : 0988068842
Số 54 đường số 2 KDC City Land, P7 , Gò Vấp , Tp Hồ Chí Minh – ĐT: 0928498688
Số 29C Nguyễn Hữu Cảnh , Bình Thạnh , TP HCM – ĐT : 0983213910

Website : https://dichvuquayphimchupanh.net