Quay Review Sản Phẩm

Quay review sản phẩm ngày càng thu hút nhiều người xem quan tâm mua hàng. Vậy mẫu kịch bản và cách quay review như thế nào để đạt hiệu quả ? Nên thuê dịch vụ quay video review sản phẩm giá rẻ hay tự quay ? 

Quay Review Sản Phẩm

Quay Review Sản Phẩm Là Gì ?

Khách hàng ngày càng trở nên thông minh hơn, họ không còn tin nhiều vào clip quảng cáo. Càng ngày họ càng thích thú hơn với những clip review đánh giá sản phẩm mới. Vậy quay review sản phẩm là quay lại hình ảnh , công dụng và những đánh giá của khách hàng. Sự nhận xét đa số phải công tâm nói nên được điểm tốt, điểm chưa tốt của sản phẩm.

Những thước phim này sau đó sẽ được biên tập lại thành một clip review hoàn thiện. Độ dài của clip thường khoảng 3 đến 5 phút . Trong clip review có thể chèn thêm những chữ thông tin cần thiết hoặc nhạc nền để cuốn hút. Người bán có thể hoàn toàn tự mình quay và biên tập lại những hình ảnh này. Họ cũng có thể nhờ người mua thực đánh giá nhận xét và quay lại. Nhưng để clip hấp dẫn, hình ảnh đẹp và thông tin đầy đủ thì cần phải có một kịch bản hoàn thiện.

Tại Sao Clip Review Sản Phẩm Lại Thu Hút Nhiều Khách Hàng ?

Bạn đang có những mẫu sản phẩm chất lượng tốt, giá rẻ mà không có nhiều khách hàng biết đến. Hầu hết khách hàng biết đến sản phẩm của bạn qua quảng cáo mà không hiểu rõ được công dụng. Họ không thấy được sản phẩm của bạn có sự khác biệt gì so với các đối thủ cạnh tranh. Đa số tâm lý khách hàng đều không muốn mạo hiểm là người đầu tiên trải nghiệm sản phẩm. Họ chỉ thực sự tin dùng khi thấy sản phẩm đã được người khác đánh giá và review trải nghiệm.

Hãy đặt mình vào địa vị khách hàng bạn sẽ thấy chúng ta sẽ không thực sự tin vào quảng cáo. Đó là lý do tại sao những clip quảng cáo đắt tiền hay những clip livestream bán hàng không đạt hiệu quả. Quay video review sản phẩm đang là những thứ thực sự khách hàng cần. Clip phân tích, chỉ rõ cho khách các ưu nhược điểm của sản phẩm . Ngoài ra còn hướng dẫn chi tiết cách sử dụng cụ thể cho người dùng . Đây sẽ thực sự trinh phục được tâm lý khách hàng bởi sự quan tâm đúng nhu cầu.

Cách Quay Video Review Sản Phẩm .

Cách quay review sản phẩm không có điều gì khó , bạn cũng có thể hoàn toàn tự làm được. Chỉ cần một chiếc điện thoại smart phone đời mới với mẫu sản phẩm cùng người nói lưu loát . Bạn nên cầm chắc máy điện thoại quay theo chiều ngang . Chọn nơi yên tĩnh, nhiều ánh sáng và tránh di chuyển khi quay . Trong clip review bắt buộc cần phải có người dẫn . Người review có thể là khách hàng hoặc người am hiểu về sản phẩm . Nên chọn người có ngoại hình tốt và hiểu về sản phẩm

Trước khi quay bạn cần xem qua các mẫu kịch bản quay review sản phẩm . Hầu hết trên các kênh video youtube của các công ty quay phim đều có sẵn mẫu review. Việc chọn lọc ra những mẫu phù hợp là không khó , tuy nhiên bạn cũng nên thêm các ý tưởng mới. Bạn cũng lưu ý ngoài nội dung thông tin cụ thể thì hình ảnh sắc nét, âm thanh tốt cũng quan trọng. Để sản phẩm đạt trọn hiệu quả truyền đạt thì vấn đề tài chính thuê dịch vụ quay review cũng cần lưu ý.

Dịch Vụ Quay Video Review Sản Phẩm .

Hình ảnh sắc nét và âm thanh rõ ràng truyền cảm hơn nếu được quay và thu âm bằng thiết bị chuyên nghiệp. Đa số người xem sẽ bỏ qua xem video ngay sau 5 giây nếu hình ảnh mờ , rung lắc hoặc âm thanh nhiều tạp âm . Cho dù khách hàng có cố gắng xem đến hết video nhưng hình ảnh sản phẩm không tốt thì cơ hội mua hàng cũng giảm. Chính vì vậy mà dịch vụ quay phim chụp ảnh review sản phẩm Hanoi Studio rất mong muốn để giúp bạn.

Với dòng máy chuyên quay phim quảng cáo , mic thu âm chuẩn và kịch bản chi tiết. Chúng tôi đảm bảo sẽ có một mẫu clip review sản phẩm ấn tượng nhất. Tất cả những cảnh quay sẽ được chọn lọc , cắt cảnh, chuyển động, thêm hiệu ứng làm nổi bật sản phẩm. 

Báo Giá Dịch Vụ Quay Video Clip .

Đôi khi việc tự thực hiện quay video review sản phẩm bạn có thể hoàn toàn tự có thể làm được. Nhưng nếu để đạt hiệu quả cao bạn nên thuê thêm sự hỗ trợ của các dịch vụ quay dựng clip . Điều mà Hanoi Studio thấu hiểu là hầu hết khách hàng sẽ còn e dè về chi phí quay clip . Với việc đầu tư quá nhiều cho sản phẩm mà chưa bán được hàng.  Việc đầu tư thêm cho kinh phí quảng cáo là rất tốn kém cho sự khởi nghiệp.

Chúng tôi thấu hiểu những khó khăn mà các nhà đầu tư đang bắt đầu khởi nghiệp. Hanoi Studio gửi tặng bạn báo giá dịch vụ quay video clip review giá rẻ nhất. Chỉ từ 2 triệu đồng bạn đã có ngay 1 clip giới thiệu tới hàng triệu người xem mỗi ngày . Chúc các bạn thành công trong mọi lĩnh vực kinh doanh của mình.