Sản Xuất Phim Quảng Cáo

Công ty sản xuất phim quảng cáo Hanoi Studio chuyên cung cấp dịch vụ quay phim quảng cáo. Trong quá trình phát triển hơn 20 năm tại lĩnh vực quay phim chụp ảnh từ 1998. Hanoi Studio được biết đến là địa chỉ quay phim quảng cáo chuyên nghiệp tại Hà Nội và tpHCM. Với sự tin yêu của khách hàng, sự đầu tư về các dòng máy quay hiện đại. Chúng tôi luôn cập nhật những phần mềm, kỹ xảo dựng phim mới nhất đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Mong muốn sở hữu những video clip đẹp của bạn chính là niềm đam mê của chúng tôi.

sản xuất phim quảng cáo

Liên Hệ Công Ty Dịch Vụ Sản Xuất Phim Quảng Cáo :

  • Số 2  ngõ 229 Định Công Thượng, Hoàng Mai , Hà Nội – ĐT: 0983213910
  • Số 43 Giải Phóng , Đồng Tâm , Hai Bà Trưng, Hà Nội – ĐT : 0988068842
  • Số 54 đường số 2 KDC City Land, P7 , Gò Vấp , Tp Hồ Chí Minh – ĐT: 0928498688
  • Số 29C Nguyễn Hữu Cảnh , Bình Thạnh , TP HCM – ĐT : 0983213910

Xem thông tin chi tiết về giá và các mẫu video quảng cáo tại Website:

 https://dichvuquayphimchupanh.net/ 

*********************

Như Nào Là Một Phim Quảng Cáo Hay

Trong cuộc sống hàng ngày chúng ta bắt gặp rất nhiều các video quảng cáo ở mọi lúc mọi nơi. Vậy sản xuất phim quảng cáo là gì , làm sao để có clip quảng cáo hay ? Bên cạnh một số clip giới thiệu công ty thì phần lớn là video quảng cáo sản phẩm . Nhưng rất ít những sản phẩm quảng cáo được in đậm trong trí nhớ người xem . Đa số clip quảng cáo theo trào lưu sẽ bị lãng quên theo thời gian . Vì vậy một clip phim quảng cáo hay là phải đọng lại trong tâm trí người xem mãi mãi. Để làm được điều đó thì chất lượng hình ảnh sắc nét , âm thanh lôi cuốn và nhiều điều độc đáo khác nữa.Cho nên mà ngày càng nhiều doanh nghiệp chọn quay video quảng cáo làm truyền thông.

Nhờ quay phim giới thiệu sản phẩm mà người xem sẽ được cập nhật rộng rãi nhiều thông tin hơn. Còn nhà sản xuất sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí nhân công marketing quảng cáo. Điều này khiến ngày càng có nhiều công ty làm phim quảng cáo ra đời. Nhưng để chọn được một công ty sản xuất  phim quảng cáo uy tín chuyên nghiệp không phải dễ. Không phải cứ công ty làm phim quảng cáo lớn mà sản phẩm chất lượng. Không phải chi phí sản xuất clip quảng cáo cao , diễn viên nổi tiếng là làm clip hay. Đôi khi chỉ cần những gói quay phim quảng cáo giá rẻ nhưng có ý tưởng mới và phù hợp là rất hiệu quả.

Cách Xây Dựng Một Kịch Bản Làm Clip Quảng Cáo

Viết lời bình quảng cáo là công việc đầu tiên khi bắt đầu xây dựng một ý tưởng giới thiệu sản phẩm . Làm sao để viết được một bài lời bình hay ngắn gọn, xúc tích và cô đọng . Đây là cái mà hầu hết các công ty sản xuất phim cảm thấy khó khăn nhất khi đi thuê dịch vụ viết bài . Bài viết không đúng trọng tâm đánh trúng tâm lý người xem sẽ dẫn quảng cáo theo hướng khác .Khâu xây dựng kịch bản làm phim quảng cáo đôi khi còn quan trọng hơn cả việc quay phim . Trước khi thuê bất cứ dịch vụ quay phim chụp ảnh nào ,cũng cần xem cách viết kịch bản của họ.

Cách sắp xếp hình ảnh sao cho phù hợp , hiệu ứng làm phim 3D ra sao cần phải suy nghĩ kỹ . Việc thống nhất được kịch bản sẽ giúp sản xuất quảng cáo được suôn sẻ hơn . Tránh tình trạng vừa quay phim vừa sửa kịch bản sẽ làm chi phí làm phim quảng cáo phát sinh. Một kịch bản đầy đủ cần phải có logo 3D thương hiệu, hình ảnh địa chỉ công ty , nhân viên . Những hình ảnh này tuy xuất hiện không nhiều sẽ tạo được uy tín hơn cho người xem. Tiếp theo là phần nội dung và sản phẩm sao cho người xem thấy được lợi ích và công dụng của nó. Cuối cùng là một câu slogan thật ấn tượng làm cô đọng lại tất cả clip.

Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp Là Gì

Làm phim giới thiệu doanh nghiệp hay còn gọi là quay phim quảng cáo doanh nghiệp. Đây là hình thức sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp tự giới thiệu. Thay vì chi phí cho một đội ngũ marketing hàng ngày giới thiệu trực tiếp hay tư vấn cho khách hàng . Việc làm một clip giới thiệu doanh nghiệp sẽ giảm tối đa chi phí nhân sự cũng như thời gian . Khách hàng sẽ có đầy đủ các thông tin dữ liệu hình ảnh về doanh nghiệp mình cần . Khác hàng có thể ngồi bất kể chỗ nào để xem thay vì phải trực tiếp đến tận doanh nghiệp . Hơn nữa hình ảnh chọn lọc và thông tin lời bình cô đọng sẽ làm người xem thêm tin tưởng .

Thay vì để doanh nghiệp tự nói về mình thì có thể thuê MC dẫn chương trình . Khi sản xuất phim doanh nghiệp thì tốt nhất làcó thể phỏng vấn khách hàng. Thường thì kịch bản sản xuất phim tự giới thiệu sẽ dài không quá 7 phút nhưng phải đầy đủ nội dung. Nội dung giới thiệu chính là hình ảnh , địa chỉ , cơ sở vật chất và các chức năng. Hãy làm nổi bật tốt nhất các ưu điểm nổi bật của doanh nghiệp . Phần kết quan trọng nhất vẫn là cảm nhận , suy nghĩ và đánh giá của khách hàng về công ty.

Điểm Khác Biệt Của Quay Phim Quảng Cáo Giới Thiệu Sản Phẩm

Quay phim quảng cáo sản phẩm là sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay. Với ưu điểm ngắn gọn, xúc tích, sống động và dễ dàng truyền tải thông tin. Thời lượng clip quảng cáo thông thường không dài quá 3 phút thậm chí là chỉ nên tối đa từ 15 đến 30 giây . Đó là tại sao clip quảng cáo TVC thường hay thu hút , ấn tượng và gợi nhớ tới người xem hơn. Một video clip quảng cáo hay độc đáo là phải đọng lại cho người xem nhớ về sản phẩm và chức năng của nó . Công việc quảng cáo hình ảnh trên Youtube , Facebook sẽ dễ dàng hơn khi thực sự bạn đã có một clip giới thiệu sản phẩm.

Trong thời đại bùng nổ truyền thông internet thì làm phim quảng cáo sản phẩm là giải pháp tối ưu . Sử dụng dịch vụ quay phim quảng cáo sẽ giúp tiết kiệm hiệu quả tối đa trong truyền thông. Chi phí quay phim quảng cáo là thấp nhất so với tất cả hình thức quảng cáo marketing khác . Nhưng cần xem xét việc tìm xem công ty chuyên làm phim quảng cáo nào tốt . Những khả năng hỗ trợ làm truyền thông của công ty đó như thế nào . Bởi vì mục đích sản xuất video quảng cáo không chỉ là đẹp để ngắm . Cách để video quảng cáo tiếp cận thu hút hàng ngàn người xem mới là mục tiêu cuối cùng. 

Tìm Công Ty Sản Xuất Phim Quảng Cáo Chuyên Nghiệp Ở Đâu

Sản xuất phim quảng cáo đòi hỏi người làm phim phải am hiểu kỹ về sản phẩm. Trong khi viết kịch bản quảng cáo phải tìm hiểu thu thập cập nhật đầy đủ mọi thông tin. Làm phim quảng cáo giá rẻ là nghề kiếm ra tiền nhưng để làm video quảng cáo sản phẩm hay không phải dễ. Không phải ai cũng làm được video quảng cáo đạt yêu cầu, vì vậy mà khách hàng lựa chọn Hanoi Studio  . Ngoài việc miễn phí sử dụng studio quay phim chụp ảnh quảng cáo tại công ty . Hà Nội Studio hỗ trợ tối đa khách hàng làm quảng cáo miễn phí trên tất cả các kênh truyền thông của chúng tôi.

Công ty quay phim quảng cáo Hà Nội Studio có địa chỉ tại Hà Nội và tpHCM. Được thành lập từ năm 1999 với chức năng là công ty sản xuất phim quảng cáo .Hanoi Studio nhận tất cả dịch vụ làm phim quảng cáo trọn gói hoặc hợp tác từng phần. Với từng gói quay và dựng phim quảng cáo phù hợp chúng tôi hy vọng đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng. Hanoi Studio luôn lắng nghe và cùng bạn chia sẻ những ý tưởng để lưu lại hình ảnh ý nghĩa nhất.