Giới Thiệu

Công ty quay phim chụp ảnh Hanoi Studio chuyên cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện. Xuất phát từ nhu cầu mong muốn lưu giữ lại những giá trị hình ảnh đẹp nhất của bản thân . Dịch vụ quay phim chụp ảnh Hanoi Studio ra đời nhằm tạo dựng lên những giá trị hình ảnh thiết thực nhất đến người dùng .

Quá Trình Hình Thành và Phát Triển Của Hanoi Studio 

Trong quá trình phát triển hơn 20 năm tại lĩnh vực quay phim chụp ảnh từ 1998. Hanoi Studio được biết đến là địa chỉ quay phim uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội và tp HCM. Từ một cửa hàng chụp ảnh đen trắng đầu tiên tại trung tâm Hà Nội chuyên phục vụ cưới hỏi , hội nghị. Chúng tôi đã trở thành một chuỗi hệ thống công ty quay video chụp hình tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước . Với mong muốn phát triển một thương hiệu Việt , tạo dựng những hình ảnh con người, sản phẩm, đất nước một cách hoàn hảo nhất. 

Quay phim chụp ảnh

Giá trị mà chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng không chỉ ở chất lượng hình ảnh , giá thành rẻ . Mà hơn hết chính là sự cảm nhận của người xem,sự độc đáo và hiệu quả của mỗi bức hình . Chính vì vậy với vốn kiến thức có sẵn , đội ngũ nhân viên của chúng tôi không ngừng học hỏi thêm cách quay phim chụp ảnh đẹp . Tất cả nhằm một mục đích duy nhất là đưa ngành dịch vụ phim ảnh Việt Nam không thua kém bất kỳ quốc gia nào . Trước hết làm được điều đó chúng tôi cần phải đưa được hình ảnh công ty của bạn ra thị trường quốc tế bằng chính lỗ lực của mình .

Giới Thiệu Công Ty Quay Phim Chụp Ảnh Hanoi Studio

Với sự tin yêu của khách hàng, sự đầu tư về các dòng máy quay hiện đại. Hanoi Studio luôn cập nhật những phần mềm, kỹ xảo dựng phim mới nhất đáp ứng mọi yêu cầu. Mong muốn sở hữu những video clip đẹp của bạn cũng chính là niềm đam mê của chúng tôi. Chính vì vậy Hà Nội Studio không chỉ được biết đến là công ty quay phim chụp ảnh uy tín giá rẻ chất lượng nhất . Đây cũng là cái nôi ra đời của rất nhiều thợ quay phim chụp hình khắp cả nước . Các chi nhánh cửa hàng quay phim chụp hình của chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn mọi ý tưởng quay phim sự kiện mới nhất.

Giới thiệu công ty quay phim chụp ảnh

Hanoi Studio mong muốn đem đến cho bạn những thước phim đẹp nhất, những cảnh quay ưng ý nhất. Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe và cùng bạn chia sẻ những ý tưởng để lưu lại những hình ảnh ý nghĩa nhất. Phương châm xây dựng một thương hiệu sản xuất video chuyên nghiệp và bền vững chính là những gì chúng tôi muốn tạo dựng. Chính vì vậy việc điểm đích của chúng tôi chính là sự hài lòng của khách hàng . Sự phát triển của chúng tôi luôn đồng hành cùng hình ảnh, thương hiệu của bạn và doanh nghiệp trên thị trường. 

Danh Sách và Thể Loại Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh Của Hanoi Studio

Giới thiệu công ty quay phim chụp ảnh Hanoi Studio

Danh sách quay phim chụp ảnh chính :

Các loại hình quay phim chụp ảnh

  • Quay phim phóng sự 
  • Quay phim highlight
  • Quay livestream
  • Quay flycam trên không
  • Quay video truyền thống

Mười năm , 20 năm không phải quãng đường ngắn và bằng phẳng nhưng Hanoi Studio đã vượt qua bởi sự tin yêu của khách hàng. Những khách hàng khó tính , những yêu cầu đòi hỏi khắt khe luôn là cảm hứng để chúng tôi sáng tạo ra cái mới . Từ những khó khăn đã tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm quay phim chụp ảnh cho chúng tôi . Những kiến thức quay phim cơ bản đó chính là nền tảng để Studio Hanoi phục vụ bạn tốt hơn.

Địa Chỉ Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh Tại Hà Nội và HCM – Công ty Hanoi Studio :

  • Số 54 đường số 2 KDC City Land, P7 , Gò Vấp , Tp Hồ Chí Minh – ĐT: 0928498688
  • Số 29C Nguyễn Hữu Cảnh , Bình Thạnh , TP HCM – ĐT : 0983213910
  • Email: hanoistudio@yahoo.com
  • Website:

https://dichvuquayphimchupanh.net