Sự khác biệt của một dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp không chỉ bởi chất lượng tốt , giá thành rẻ . Giá trị mà Hanoi Studio muốn mang thêm cho bạn đó là dịch vụ sau bán hàng . Tất cả nhu cầu quay phim chụp hình của khách hàng sẽ được hoàn toàn miễn phí phục vụ tại nhà . 100% các file ảnh được chỉnh sửa miễn phí , không phát sinh các yêu cầu chỉnh sửa thêm. 

Mong Muốn Chụp Ảnh Của Bạn Là Đam Mê Nghệ Thuật Của Tôi .

Với nhiệt huyết muốn tạo ra một sự khác biệt trong ngành dịch vụ ảnh hiện nay . Hanoi Studio mong muốn trở thành một công ty chụp ảnh hàng đầu Việt Nam . Phương châm của chúng tôi là đem lại những gì tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu thuê chụp hình . Bởi hơn bao giờ hết Hanoi Studio nhận ra rằng nhu cầu cần thuê chụp hình sự kiện của bạn rất quan trọng . Mỗi bức hình đều mang một ý nghĩa , một kỷ niệm đáng nhớ … tất cả đều đáng giá hơn bao giờ hết .Vì vậy khi khách hàng tin tưởng vào tay nghề của chúng tôi là động lực lớn cho các thợ chụp hình bấm máy.

Hanoi Studio cung cấp dịch vụ chụp hình tại Hà Nội , Hồ Chí Minh và tất cả các tỉnh thành . Với đầy đủ các gói quay chụp giá rẻ tới các gói chụp ảnh phóng sự cao cấp . Bạn có thể dễ dàng thuê dịch vụ chụp hình của chúng tôi dù ở bất đâu . Hanoi Studio nhận chụp ảnh sự kiện , sinh nhật , cưới hỏi , hội nghị , hội thảo . Hãy để thời gian của bạn được thư thái , cách chụp hình như nào cho đẹp để chúng tôi lo.

Địa Chỉ Các Cửa Hàng Chụp Hình – Công ty Hanoi Studio :

  • Số 2  ngõ 229 Định Công Thượng, Hoàng Mai , Hà Nội – ĐT: 0983213910
  • Số 43 Giải Phóng , Đồng Tâm , Hai Bà Trưng, Hà Nội – ĐT : 0988068842
  • Số 54 đường số 2 KDC City Land, P7 , Gò Vấp , Tp Hồ Chí Minh – ĐT: 0928498688
  • Số 29C Nguyễn Hữu Cảnh , Bình Thạnh , TP HCM – ĐT : 0983213910
  • Email: hanoistudio@yahoo.com
  • Website: Quay Phim Chụp Ảnh