Công ty truyền thông Hanoi Studio chuyên cung cấp các dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện . Nhận tất cả các yêu cầu về quay phim chụp ảnh tại Hà Nội , HCM và các tỉnh thành . Hotline 0983213910

Cách Quay Phim Chụp Ảnh Đẹp ?

Quay phim chụp hình là công việc dễ nhất mà hầu như ai cũng có thể làm . Nhưng cách quay phim như nào để đẹp thì ít ai biết . Ngay cả những công ty quay phim uy tín cũng phải không ngừng học hỏi và sáng tạo ra những phong cách mới . Đó chính là sự phát triển của ngành dịch vụ quay phim chụp ảnh hiện nay .

Từ trước tới nay ai cũng nghĩ tìm thuê được một thợ quay phim lâu năm , máy quay tốt còn giá quay phim rẻ là đạt yêu cầu . Tất cả những điều đó chỉ đúng 50%  yếu tố cần , 50% yếu tố còn lại mới gọi là đỉnh cao của nghệ thuật quay video clip . Vậy quay phim như thế nào mới gọi là đẹp?

Hãy tưởng tượng cách quay phim cưới hỏi hay quay phim hội thảo hội nghị trước đây . Những thợ quay phim lâu năm đi trước luôn áp đặt cho người sau một khung chuẩn để quay phim . Họ luôn đòi hỏi những dòng máy mới để quay nhưng chẳng bao giờ chịu thay đổi góc quay phim . Việc đặt máy chết một chỗ để thước phim dài lê thê giờ không còn hào hứng nữa . Người xem bây giờ thích những thể loại quay phim sự kiện dạng phóng sự ngắn hơn . Đó là những clip hightlight quay phim sinh nhật , Clip quay MV ca nhạc  hay quay phim phóng sự cưới .

Tại Sao Cần Thuê Dịch Vụ Quay Phim Có Tâm Hơn Có Tầm ?

Nếu bạn bỏ tiền ra chỉ để thuê quay phim chụp ảnh để cho có thì bạn có thể tự học cách quay phim trong 5 phút . Còn nếu bạn nghĩ sẽ yên tâm hơn khi thuê một công ty quay phim quảng cáo thì chắc chắn có clip đẹp. Thậm chí bạn có trả giá quay phim cao thì chưa chắc clip của bạ đã đẹp .

Việc có một clip đẹp , lạ và độc đáo phụ thuộc vào ý tưởng của đạo diễn và sự sáng tạo của người cầm máy. Những góc quay khác lạ , sự đầu tư chiều sâu về ánh sáng bố cục sẽ làm video clip ấn tượng hơn. Nhưng quan trọng hơn là nguồn cảm hứng sẽ quyết định đến 50% thành công của clip.

Một ông chủ công ty quay phim có tên tuổi  nhưng chưa chắc đã có những nhân viên suất sắc. Nhưng một người thợ quay phim chụp hình cưới hỏi có tâm cũng có thể thực hiện được dự án lớn . Để làm clip quay phim giới thiệu doanh nghiệp tầm cỡ đòi hỏi phải có tâm .

Nếu bạn cần thuê dịch vụ quay phim chụp ảnh tại Hà Nội hay Hồ Chí Minh . Hãy tham khảo thêm những bài viết của chúng tôi trước khi quyết định tìm cho mình một địa chỉ quay phim tốt nhất .

Trụ Sở Chính Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh – Công ty Hanoi Studio :

  • Số 2  ngõ 229 Định Công Thượng, Hoàng Mai , Hà Nội – ĐT: 0983213910
  • Số 43 Giải Phóng , Đồng Tâm , Hai Bà Trưng, Hà Nội – ĐT : 0988068842
  • Số 54 đường số 2 KDC City Land, P7 , Gò Vấp , Tp Hồ Chí Minh – ĐT: 0928498688
  • Số 29C Nguyễn Hữu Cảnh , Bình Thạnh , TP HCM – ĐT : 0983213910
  • Email: hanoistudio@yahoo.com
  • Website:

 https://dichvuquayphimchupanh.net