Công Ty Quay Phim Sự Kiện

Công ty quay phim sự kiện Hà Nội Studio có thương hiệu lâu năm nhất tại Hà Nội và TpHCM. Trải qua hơn 25 năm phát triển Hanoi Studio luôn vững vàng một thương hiệu. Mặc dù có rất nhiều đơn vị sao chép tên tuổi của Hanoi Studio để tạo dựng ăn theo thương hiệu. Nhưng khách hàng vẫn biết đến Mr Trường 0983213910 là người sáng lập ra thương hiệu đầu tiên này .

Công Ty Quay Phim Sự Kiện

Địa Chỉ Công Ty Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh Hanoi Studio :

Số 2  ngõ 229 Định Công Thượng, Hoàng Mai , Hà Nội – ĐT: 0983213910

Số 43 Giải Phóng , Đồng Tâm , Hai Bà Trưng, Hà Nội – ĐT : 0988068842

Số 54 đường số 2 KDC City Land, P7 , Gò Vấp , Tp Hồ Chí Minh – ĐT: 0928498688

Số 29C Nguyễn Hữu Cảnh , Bình Thạnh , TP HCM – ĐT : 0983213910

Xem thông tin chi tiết về giá và các mẫu video quảng cáo tại Website: Dịch Vụ Quay Phim

*********************

Công Ty Quay Phim Sự Kiện

Trước đây khi có sự kiện chúng ta thường tìm đến cửa hàng hay dịch vụ để thuê quay phim.Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội, dịch vụ quay phim chụp ảnh ngày càng có nhiều. Ngày nay hầu như công ty sự kiện nào cũng có dịch vụ chụp hình quay video. Đây là điều kiện tốt để các nhà tổ chức chương trình có nhiều cơ hội lựa chọn. Cũng là cơ hội tốt để các doanh nghiệp cạnh tranh tốt hơn về chất lượng và giá cả. Việc giảm giá quay phim nhưng vẫn đảm bảo hợp đồng là điều khách hàng mong muốn.

Đứng trước những đòi hỏi này các công ty phim ảnh cần phải có những chiến lược mới . Làm sao để có cách quay phim đẹp hơn, làm sao để giảm chi phí tăng giá trị chất lượng. Ngoài ra cũng cần phải sáng tạo thêm nhiều dịch vụ quay phim sự kiện mới  . Đó là những sản phẩm chất lượng hơn như quay clip phóng sự , quay livestream . Việc sử dụng thêm các thiết bị hỗ trợ như flycam để quay phim trên không cũng rất cần thiết. Để tìm được các công ty quay phim chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp cần phải xem xét kĩ. Và tất nhiên giá quay phim sự kiện cũng không đủ để nói hết về chất lượng của mỗi công ty .

Công Ty Quay Phim Sự Kiện Thương Hiệu

Những công ty quay phim có uy tín và thương hiệu thường sẽ là lựa chọn đầu tiên của khách hàng. Vậy như nào mới là công ty quay phim có thương hiệu uy tín ? Chúng ta có thể dựa vào những sự lựa chọn tiêu chí hàng đầu của khách hàng. Sự truyền miệng và giới thiệu của bạn bè luôn đem lại 80% sự tin tưởng và quyết định. Tiếp theo là niềm tin về kinh nghiệm của các công ty có thương hiệu luôn đảm bảo về máy móc. Khách hàng sẽ yên tâm hơn về cách sử lý mọi tình huống xấu nhất có thể trong sự kiện.

Các trang thiết bị của công ty quay phim sự kiện lớn thường đủ về chủng loại. Đáp ứng được mọi quy mô chương trình lớn nhỏ hay xa gần. Hơn nữa với lượng khách hàng quay phim ổn định là tiền đề tốt cho mọi sự đầu tư và sáng tạo. Dựa trên các đối tác , dự án hay các video clip demo để nhìn nhận năng lực của công ty. Hơn thế nữa các hợp đồng quay phim chụp ảnh sự kiện cũng được ký kết minh bạch. Ở những công ty dịch vụ này sẽ được đảm bảo hơn về thủ tục pháp lý.

Công Ty Quay Phim Sự Kiện Tại Hà Nội

Khi bạn tìm kiếm một công ty quay phim sự kiện tại Hà Nội chắc chắn sẽ không bỏ qua Hanoi Studio. Chúng tôi thực sự vui mừng trước sự ưu ái mà khách hàng dành cho hơn 20 năm. Hanoi Studio luôn xác định mọi sự kiện của khách hàng đều là rất quan trọng với chúng tôi. Chính vì chúng tôi luôn hoàn thành từ những sự kiện nhỏ như sinh nhật ,cưới hỏi đến hội nghị, hội thảo. Và hướng mục tiêu xa hơn nữa là tạo thêm giá trị cho những dịch vụ khai trương, quảng cáo . 

Qua những đánh giá , nhận xét , góp ý của khách hàng trên Facebook , google đã nâng cao chất lượng Hanoi Studio. Đội ngũ quay phim chụp ảnh của chúng tôi ngày càng lớn mạnh trong sự tin yêu của khách hàng. Để không phụ lòng tin yêu đó là sự ra đời công ty quay phim sự kiện tại TpHCM . Đây là bước mở rộng quy mô cũng là mong muốn hội nhập văn hóa nghệ thuật gần gũi nhau hơn. Hanoi Studio mong muốn đem mọi ước mơ , ý tưởng của khách hàng thành hiện thực phim ảnh.