Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh Cưới

Dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới luôn là chuẩn bị đáng quan tâm nhất của mọi cô dâu chú rể . Làm sao để có một video clip cưới đẹp ? Những tấm ảnh cưới hỏi đúng mong muốn mà giá quay phim chụp ảnh cưới lại tốt nhất ? Hanoi Studio 0983213910 cùng bạn chia sẻ cách quay video chụp hình cưới đẹp nhất . Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một địa chỉ quay phim cưới tốt nhất cho mình .

quay phim dam cuoi

Các Bước Chuẩn Bị Trước Khi Thuê Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh Cưới

Để chuẩn bị cho một ngày cưới hoàn hảo bạn phải tốn rất nhiều công sức , tiền bạc . Nhưng rồi ngày cưới cũng qua mau chỉ còn lại những tấm hình và kỷ niệm . Vậy mới biết việc thuê dịch vụ quay phim chụp hình cưới hỏi quan trọng biết dường nào . Chính vì vậy trước khi quyết định thuê quay video cưới bạn cần lựa chọn những tiêu chí sau :

Xác Định Địa Chỉ Quay Clip Cưới Có ở tại Hà Nội hay Hồ Chí Minh không ?

Việc đầu tiên hãy tìm xem những địa chỉ cửa hàng quay phim chụp ảnh cưới có gần không ? Ở Hà Nội hay tại Hồ Chí Minh thì việc tìm dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới không khó . Còn ở các tỉnh thành khác thì không có sẵn và thường phải hỏi qua bạn bè hoặc dịch vụ cưới hỏi trọn gói . Bạn có thể hỏi cửa hàng hoa cưới , in thiếp mời , trang điểm cô dâu và cho thuê váy cưới… Đa số các dịch vụ này ít nhiều cũng có mối quan hệ với những thợ quay phim chụp hình.

dich vu quay phim chup anh cuoi

Thuê được một địa chỉ quay video cưới gần nhà là một ưu tiên hàng đầu . Việc này đảm bảo thuận tiện cho chúng ta dễ trao đổi và chạy qua chạy lại . Nhất là trong nhiều trường hợp tắc đường hay máy móc bị hỏng . Nhưng phải xác định cửa hàng đó phải là địa chỉ quay phim cưới chuyên nghiệp và có uy tín. Để biết được những tiêu chuẩn đó bạn cần tìm hiểu những bước tiếp theo .

Tìm Hiểu Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh Cưới Hỏi Chuyên Nghiệp Hay Không ?

Một dịch vụ quay phim đám cưới chuyên nghiệp là phải am hiểu mọi lĩnh vực và phong cách , trào lưu cũ mới . Nhiều bạn trẻ cầu kỳ trong cách lựa chọn chỉ thuê các cửa hàng chỉ chuyên về quay phim chụp ảnh đám cưới . Suy nghĩ như vậy cũng không có gì là sai nhưng những cửa hàng như vậy mức giá sẽ rất cao . Trong khi cưới hỏi chỉ theo mùa vụ và các cửa hàng như vậy sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu. Đó là còn chưa nói về chất lượng máy quay hay máy chụp không được thay thế bảo trì.

dich vu quay phim chup anh cuoi tai ha noi

Bên cạnh đó là phong cách thái độ phục vụ của nhân viên quay phim , thợ chụp ảnh . Đa phần những clip cưới đẹp thường được ghi hình bởi thợ quay phim có tâm huyết . Kinh nghiệm quay phim sẽ là rất quan trọng nhưng xu hướng mới trong video cưới lại được tạo ra bởi các bạn trẻ . Những sáng tạo cả trong cách quay phim chụp hình lẫn kỹ thuật dựng phim .

Chọn Thể Loại Quay Clip Cưới Phóng Sự , Cưới Highlight hay Phim Cưới Truyền Thống ?

Hiện nay có rất nhiều các thể loại quay phim cưới cho bạn lựa chọn . Bạn cần nghiên cứu lựa chọn kỹ trước khi quyết định thuê phong cách quay phim cưới phù hợp . Ngoài hình thức quay phim cưới theo kiểu truyền thống ra thì còn có quay phim phóng sự cưới . Quay clip cưới ngoại cảnh hay quay video cưới highlight cũng là những ý tưởng mới mẻ .

gia quay phim chup anh cuoi

Việc tham khảo bạn bè , người thân cũng là ý kiến tốt nhưng tuyệt nhiên hãy làm theo suy nghĩ của mình . Một clip cưới hay và có ý nghĩa chỉ với bạn và người bạn đời của bạn. Đó chính là sản phẩm mà bạn mong muốn và chỉ có giá trị đích thực cho bạn . Bạn cũng không nhất thiết phải dập khuôn theo đúng những phong cách trên. Chính vì vậy hãy thuê quay phim cưới độc lạ theo đúng ý tưởng của bạn . 

Lựa Chọn Giá Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh Cưới Rẻ Nhất .

Việc chốt giá quay phim chụp ảnh cưới bao giờ cũng nên dành làm song song với các khâu trước . Nếu là cha mẹ lo cho con cái thì chắc chắn vẫn luôn là những gói dịch vụ quay phim tốt nhất . Nhưng đa số cô dâu chú rể đều còn trẻ và kinh tế còn hạn hẹp . Việc tổ chức cưới hỏi cũng như các thủ tục , nghi lễ cưới quá tốn kém . Đó là còn chưa kể đến các khoản chi phí cho mua nhẫn cưới , giường cưới , phòng cưới …

quay phim cuoi dep

Giá quay phim chụp ảnh cưới trọn gói thông thường sẽ rẻ hơn so với các sự kiện khác . Tùy thuộc vào loại hình ,ngày cưới và địa điểm nhà hàng tổ chức tiệc cưới mà các giá sẽ khác nhau . Cách tốt nhất để lựa chọn được các gói quay phim cưới giá rẻ mà đẹp là bạn nên tham khảo qua Google . Bạn hãy tìm kiếm cụm từ ” Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh Cưới ” . Kết quả sẽ trả về cho bạn rất nhiều địa chỉ để so sánh chất lượng và giá cả .

Các Bước Thuê Quay Phim Chụp Ảnh Cưới 

Đặt cọc luôn là việc nên làm để chắc chắn tiệc cưới của mình được đảm bảo

Đây là việc làm ngay sau khi đã lựa chọn và xem các mẫu video clip cưới của nhà cung cấp dịch vụ . Nếu như bạn đi xem ngày cưới thì đa số tất cả mọi đám cưới thường tổ chức vào ngày giống nhau . Chính vì vậy mà trong bài phát biểu đám cưới các cụ thường nói ” đây là ngày đẹp nhất , tháng đẹp nhất , giờ đẹp nhất trong năm ” . Việc giữ lịch quay chỉ là tạm thời vì mọi cửa hiệu phim ảnh thường trùng lịch vào cùng một ngày .

quay phim phong su cuoi

Để chắc chắn không bị nhỡ lịch quay bạn lên làm hợp đồng dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới . Nên đặt cọc trước ngày cưới ít nhất là 2 tuần. Việc ký kết sớm sẽ đảm bảo cho bạn được sắp lịch sớm với máy quay và thợ chuyên nghiệp. Điều này thực sự làm bạn yên tâm và cảm thấy nhẹ nhàng hơn trong ngày cưới .

Xin số điện thoại liên hệ của thợ quay phim chụp hình trực tiếp cho ngày cưới .

90% các sự kiện đều diễn ra xuôn sẻ nhưng không phòng được những rủi do . Những lý do cho buổi ghi hình ngày cưới thì có muôn vàn thứ có thể xảy ra . Việc quay phim đến muộn , máy quay bị hỏng ,tắc đường , nhớ nhầm lịch quay …. Chính vì vậy ngoài việc xin số điện thoại cửa tiệm quay phim thì xin thêm số của thợ quay cũng không thừa.

quay phong su cuoi gia re

Trước ngày cưới bạn cũng có thể gọi điện lại cho thợ ghi hình để trao đổi lại giờ giấc , công việc.Trong tiệc cưới không phải lúc nào thợ quay phim chụp hình cũng bên cạnh bạn . Đôi khi những khoảnh khắc quan trọng bạn muốn ghi hình thì điện thoại là chiếc bộ đàm tối ưu.

Trình bày, diễn đạt lại ý tưởng mà mình mong muốn để có hình ảnh cưới như mong muốn .

Nhiều cô dâu chú rể vì trẻ tuổi nên chưa thấu hiểu hết cách để có được clip cưới độc đáo . Đa số thợ chụp ảnh hay ghi hình đều làm việc cho xong chương trình . Họ cũng thực hiện công việc ghi đầy đủ hình ảnh , cũng làm theo sự ủy nhiệm của bạn . Nhưng ít ai quan tâm được sự nhiệt tình cũng như tâm tư của người trong nghề .

chup anh dam cuoi

Bên cạnh việc diễn đạt yêu cầu với thợ ghi hình bạn cũng nên quan tâm đến người trực tiếp làm cho mình . Một câu nhờ nhẹ nhàng , một lời mời xã giao dùng bữa cùng gia đình trong ngày vui . Một cái bắt tay cảm ơn cũng là lời động viên để nhân viên phục vụ nhiệt tình hơn . Thậm chí bạn có thể yêu cầu bên chủ quay phim giảm giá 50 – 100 nghìn so với gói 5 – 6 triệu . Bạn hãy dành số ít ỏi đó để khích lệ nhân viên quay video chụp ảnh .

Duyệt lại bản demo trước khi tiến hành xuất video hoặc in ảnh cưới

Kết thúc tất cả công việc , thủ tục cũng chỉ nhằm tạo ra một cuốn album ảnh cưới đẹp hay một clip cưới hay . Sự chuẩn bị cho công việc này đã rất mất rất nhiều thời gian . Chính vì vậy bạn không nên tiếc 1 buổi đến Studio để xem lại thành quả trước khi in ấn . Việc này sẽ thực sự là cần thiết nếu như bạn rất quan tâm đến hình ảnh , ngày trọng đại của mình.

Chụp Ảnh Cưới

Các công ty dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới thường không chấp nhận khách hàng đến duyệt video . Việc này sẽ ảnh hưởng đến tốc độ làm việc của nhân viên dựng phim . Bạn hãy cố thuyết phục họ dành cho bạn 1 tiếng để xem duyệt qua trước khi xuất bản . Hãy giải thích là video của bạn đẹp thì có thể làm mẫu video cưới cho bạn bè xem.

Danh Sách Tham Khảo Một Số Địa Chỉ Quay Phim Chụp Ảnh Cưới Đẹp

Nói đến công ty quay phim chụp ảnh cưới uy tín bạn nên tham khảo tại  : https://congtyquayphim.net/quay-phim-dam-cuoi/  . Đây là địa chỉ quay phim luôn đảm bảo cho bạn về các loại máy móc và số lượng quay phim theo yêu cầu .

Nói đến dich vụ quay phim chụp ảnh cưới chuyên nghiệp bạn nên tham khảo tại  : Hanoi Studio . Đây là địa chỉ quay phim chụp ảnh cưới hỏi chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Nói đến địa chỉ quay phim chụp ảnh cưới thương hiệu bạn nên tham khảo tại  : https://www.hanoistudio.com.vn/ . Đây là địa chỉ quay video cưới hỏi lâu năm nhất trong lĩnh vực phim ảnh .

Nếu bạn tin tưởng vào chất lượng cũng như giá cửa hàng quay phim chụp hình cưới của chúng tôi hãy so sánh tại : https://dichvuquayphimchupanh.net/quay-phim-chup-anh-cuoi/

Địa Chỉ Công ty Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh Cưới  

Số 2 ngõ 229 Định Công Thượng, Hoàng Mai , Hà Nội – ĐT: 0983213910
Số 43 Giải Phóng , Đồng Tâm , Hai Bà Trưng, Hà Nội – ĐT : 0988068842
Số 54 đường số 2 KDC City Land, P7 , Gò Vấp , Tp Hồ Chí Minh – ĐT: 0928498688
Số 29C Nguyễn Hữu Cảnh , Bình Thạnh , TP HCM – ĐT : 0983213910