Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh Sự Kiện

Dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện Hanoi Studio là địa chỉ uy tín thương hiệu. Qua nhiều năm tháng chúng tôi luôn cố tạo dựng niềm tin trong khách hàng. Ngoài việc chú trọng vào chất lượng quay phim, chúng tôi luôn góp phần đóng góp lợi ích xã hội.

Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh Sự Kiện

Quy Mô Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh Sự Kiện

Dịch Vụ Quay Video Chụp Hình Sự Kiện Quốc Gia

Các sự kiện quốc gia luôn mang trong mình các sứ mệnh trọng đại của đất nước. Cụ thể như giải bóng đá đông nam á, hội nghị các nước ASIAN , Hội nghị thượng đỉnh APEC. Không phải dịch vụ quay phim nào cũng được cấp phép hoạt động trong những sự kiện này.Với trang thiết bị quay phim hiện đại, Hà Nội Studio tự hào là đối tác tin cậy của VTV, HTV. Nhiều năm qua,khách hàng đã biết đến dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện Hanoi Studio. Chúng tôi đã cùng nhau mang lại các thước phim giá trị cho hàng triệu khán giả . 

Các sự kiện mà Hanoi Studio đã thực hiện như : AFF Cup 2018 , Vietnam Open Tennis 2015. Đó là những cảnh quay làm bùng nổ khán đài, làm triệu triệu con tim Việt Nam thổn thức. Đằng sau những hình ảnh sống động là sự miệt mài của những nhân viên làm dịch vụ quay phim sự kiện . Sự cống hiến hết mình cho quốc qua tất cả vì mục đích lợi ích người xem.

Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh Sự Kiện Địa Phương

 Các sự kiện địa phương luôn gắn liền với sự có mặt của dịch vụ quay phim sự kiện Hanoi Studio. Điều này có ý nghĩa đặc biệt để giới thiệu kinh tế vùng và kinh tế nghành. Những những phim của Hanoi Studio có giá trị thu hút các nhà đầu tư chuyển hướng kinh doanh. Những lợi ích và sự phát triển đồng đều giữa các địa phương là điều chúng tôi mong muốn. Các sự kiện Hanoi Studio đã thực hiện như Festival Huế, Triển lãm quốc tế VIET BUILD.

 Chúng tôi luôn gắn liền trách nhiệm sáng tạo đổi mới của mình với lợi ích tốt nhất cho khách hàng . Hanoi Studio tự hào là đối tác quay phim chụp ảnh tin cậy của hơn 300 đơn vị tổ chức sự kiện . Là bạn đồng hành cùng hầu hết các công ty lớn trên thị trường trong nước và quốc tế. Dịch vụ quay phim chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ là niềm tin trên con đường thành công của bạn.

Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh Sự Kiện Cộng Đồng

Quay Phim Chụp Ảnh Sự Kiện Gây Quỹ

Song song phát triển, HanoiStudio luôn tài trợ quay phim sự kiện gây quỹ cho các chương trình ý nghĩa . Đặc biệt là giải chạy bộ Fun Run vào tháng 11/2016 tại Ecopark . Chụp ảnh sự kiện CrowdFundHer Live tổ chức tại Dreamplex ( Tp HCM ). Quay phim chụp ảnh sự kiện Action For Lùng Tám vào tháng 7/2017. Chúng tôi không chỉ là công ty quay phim chuyên nghiệp mà còn quan tâm tới các hoạt động cộng đồng. Tất cả nhằm giúp Việt Nam ngày một tươi đẹp hơn.

Quay Phim Chụp Ảnh Sự Kiện Vì Môi Trường

Bên cạnh quay phim tài trợ cho các sự kiện gây quỹ đầy ý nghĩa. Chúng tôi còn là đối tác tin cậy của của tổ chức hoạt động quay video clip vì môi trường. Hà Nội Studio đã tham gia thực hiện hầu hết các chương trình quay phim sự kiện lớn. Đó là sự kiện Việt Nam-Hoa Kỳ ra tuyên bố chung về chống biến đổi khí hậu tháng 5/2016. Sự kiện Huế được vinh danh là “ thành phố xanh quốc gia của Việt Nam “. Lễ khởi công dự án chống ngập 10.000 tỷ tại Tp HCM.

Liên Hệ Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh Sự Kiện :

Số 2  ngõ 229 Định Công Thượng, Hoàng Mai , Hà Nội – ĐT: 0983213910

Số 43 Giải Phóng , Đồng Tâm , Hai Bà Trưng, Hà Nội – ĐT : 0988068842

Số 54 đường số 2 KDC City Land, P7 , Gò Vấp , Tp Hồ Chí Minh – ĐT: 0928498688

Số 29C Nguyễn Hữu Cảnh , Bình Thạnh , TP HCM – ĐT : 0983213910

Xem thông tin chi tiết về Báo Giá và các mẫu video Sự Kiện tại Website:

https://dichvuquayphimchupanh.net