Báo Giá Quay Phim

Báo giá quay phim hiện nay của các công ty quay phim chụp ảnh là khá đồng đều. Sự ra đời của internet đã giúp cho chi phí quay phim ngày càng tốt hơn với khách hàng. Hầu hết các website đều báo giá quay phim chụp hình sự kiện cụ thể cho từng hạng mục. Chính vì thế mà khách hàng giờ có thể yên tâm về mức giá chụp ảnh hay quay phim. Tuy nhiên cũng tùy thuộc vào các hạng mục mà có bảng báo giá quay phim cố định. Cũng có một số trường hợp các công ty quay phim không có báo giá chính xác được.

Giá quay phim

Địa Chỉ Liên Hệ Báo Giá Dịch Vụ Quay Phim Chụp Hình Sự Kiện :

 • Số 2  ngõ 229 Định Công Thượng, Hoàng Mai , Hà Nội – ĐT: 0983213910
 • Số 43 Giải Phóng , Đồng Tâm , Hai Bà Trưng, Hà Nội – ĐT : 0988068842
 • Số 54 đường số 2 KDC City Land, P7 , Gò Vấp , Tp Hồ Chí Minh – ĐT: 0928498688
 • Số 29C Nguyễn Hữu Cảnh , Bình Thạnh , TP HCM – ĐT : 0983213910

Xem thông tin chi tiết về giá và các mẫu video phóng sự tại Website: Hanoi Studio

*********************

 

Báo Giá Quay Phim Chụp Ảnh Hội Thảo Hội Nghị

Thông thường thì giá quay phim hội thảo hội nghị thường được tính theo ngày hoặc theo buổi. Chi phí cho quay phim hội thảo hội nghị thường là thấp nhất so với các sự kiện khác. Giá quay phim hội thảo sẽ giao động từ 2.000.000vnd tới 2.500.000 cho một buổi quay. Đó là dòng máy full hd loại tốt , còn quay HD sẽ rẻ hơn nhiều.Trường hợp khách hàng muốn thuê thêm máy quay cho sinh động thì chi phí thêm khoảng 80%. Chắc chắn là thuê quay phim 2 máy quay cho 1 buổi thì sẽ đạt được nhiều hiệu quả hơn.

Báo giá có thể thay đổi cho những chương trình có quy mô lớn hơn cũng như tính chất của hội thảo. Một buổi hội nghị có thể dùng thêm dịch vụ quay livestream trực tiếp qua Youtube . Hay những tiết mục cần đến 4 hoặc 5 máy quay để thay đổi các góc hình cho đẹp . Những buổi hội thảo như vậy sẽ cần thêm chi phí cho thuê bàn trộn hình , bộ đàm liên lạc . Nhiều công ty báo giá sẽ bao gồm các phụ kiện hỗ trợ như míc phỏng vấn , dây cáp ,cổng chuyển đổi. Ngoài ra những dòng máy quay đời cao sẽ không cần hỗ trợ đèn led như trước đây . Đó là những lưu ý đặc biệt cần hỏi giá kĩ nếu như thuê ở cửa hàng quay phim chụp ảnh.

Báo Giá Quay Phim Sự Kiện

Giá quay phim sự kiện thường sẽ không cố định vì thời gian và địa điểm quay luôn thay đổi. Các sự kiện cũng có nhiều điểm khác biệt như khai trương, ra mắt, họp báo,sinh nhật ….Chính vì vậy để đưa ra một mức giá cụ thể sẽ còn phải phụ thuộc nhu cầu người cần quay. Đôi khi sự kiện chỉ 5 – 10 phút nhưng thời gian đi lại di chuyển có thể mất 1 – 2 ngày. Chính vì vậy mà bên thuê và bên cung cấp dịch vụ quay phim cần phải thỏa thuận kỹ.

Quay phim sự kiện sẽ không giống như quay hội thảo , hội nghị về tính chất và mục đích . Đa số những sự kiện đều nhằm mục tiêu là thu hút người xem . Để có sự quan tâm của khách hàng thì ngoài tổ chức sự kiện cũng cần thuê quay phim chụp hình . Việc quay phim làm clip sẽ đạt nhiều hiệu quả hơn và quy mô cũng lớn hơn . Những hình ảnh đẹp sẽ thể hiện thêm giá trị cho sự kiện trong mắt người xem . Chính vì vậy mà loại hình quay phim chụp ảnh sự kiện ra đời . Với chí phí không cao hơn là mấy nhưng chất lượng quay và chụp khác hẳn . Một trong những gói quay phim sự kiện phải kể đến là quay phim highlight . Giá quay phim phóng sự ngắn này sẽ giao động từ 2.500.000 đến 3.000.000 cho 1 buổi.

Báo Giá Quay Clip Quảng Cáo

Chi phí quay phim quảng cáo luôn là chi phí hữu hình và cao nhất. Một gói quay phim quảng cáo có thể lên tới vài trăm triệu. Đôi khi cũng chỉ vài triệu vì phụ thuộc nhiều yếu tố khác ngoài quay phim. Báo giá quay phim chụp ảnh quảng cáo giới thiệu sản phẩm thường kèm theo nhiều dịch vụ khác. Chi phí thuê diễn viên, người mẫu tuy không liên quan nhưng cho vào danh mục thì sẽ rất cao. Để có một báo giá chuẩn chúng ta nên lập được các hạng mục cần và không cần để cân đối . Những danh sách đó có thể liệt kê ra như sau :

 • Số lượng máy quay, dòng máy
 • Viết kịch bản , lời bình , thu âm
 • Phụ kiện quay phim : Đèn led , Mic không đây , Cẩu , Ray
 • Nhân sự :Đạo diễn hình ảnh , Diễn viên , Trang phục , Hóa trang
 • Thiết bị hỗ trợ quay : Flycam , bộ đàm , chụp ảnh , phương tiện vận chuyển
 • Thời gian địa điểm quay : Số ngày , số buổi
 • Dựng phim : Kỹ xảo đồ họa 3D , âm nhạc phối khí.

Trên đây là những mục lục chính cần phải có , ngoài ra còn có thể phát sinh nhiều yếu tố khác . Chính vì vậy để có gói quay phim giá rẻ sẽ cần lược bỏ nhiều yếu tố không cần thiết . Việc giảm số ngày quay và chi phí di chuyển là 2 điều hữu hiệu nhất để giảm chi phí.  Để làm được điều đó thì trước khi quay phim quảng cáo nên thống nhất về nội dung kịch bản. Đó là những gì Hanoi Studio mong muốn gửi đến bạn những thông tin hữu ích nhất. Mọi thông tin , tìm hiểu kỹ hơn về giá quay phim vui lòng liên hệ tại địa chỉ quay phim chụp ảnh của chúng tôi .