Dịch Vụ Hội Nghị Trực Tuyến | Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Trực Tuyến

Dịch vụ hội nghị trực tuyến đang là nhu cầu mà nhiều công ty tổ chức sự kiện cần sử dụng. Trong bối cảnh hiện tại thì đây biện pháp truyền tải thông tin hữu hiệu nhất đối với các tổ chức hội nghị hội thảo. Vậy cách tổ chức hội nghị trực tuyến là như nào và lợi ích ra sao ?

Dịch Vụ Hội Nghị Trực Tuyến

Tại Sao Nhu Cầu Tìm Thuê Dịch Vụ Hội Nghị Trực Tuyến Cần Thiết ?

Như chúng ta thấy, đại dịch Covid đã làm thay đổi nhiều ngành nghề trong xã hội. Dịch vụ quay phim chụp ảnh hội nghị, hội thảo cũng chịu nhiều tác động to lớn. Mọi ngành nghề đều phải thay đổi để thích nghi với dịch bệnh. Nghề quay phim sự kiện cũng vậy. Bước khởi đầu thay đổi chính là dịch vụ livestream. Với ưu điểm là tiếp cận mọi người online nhanh chóng. Sớm đưa ra những thông tin cập nhật nhất. Nhưng bên cạnh đó còn hạn chế ở việc tiếp cận phản hồi đa chiều với người xem.

Dịch vụ hội nghị trực tuyến ra đời đã đáp ứng được nhu cầu và đòi hỏi của một xã hội năng động hơn. Mọi người có thể tiếp cận thông tin, trao đổi, thảo luận trực tiếp với nhau. Nhờ có dịch vụ trực tuyến mà khoảng cách giữa con người như được rút ngắn lại. Thời gian, chi phí di chuyển được tối giảm đáng kể. Nhất là giải quyết được cả 5 biện pháp 5K mà bộ y tế khuyến cáo. Giảm thiểu tối đa số lượng F0 cho toàn cầu. Nhưng để thiết kế, sử dụng và tổ chức được dịch vụ hội nghị trực tuyến không phải dễ. Điều cần thiết ở đây là cần đào tạo được những kỹ thuật có tay nghề cao.

Dịch Vụ Hội Nghị Trực Tuyến Là Làm Những Gì ?

Nhắc đến hội nghị trực tuyến thì rất nhiều người còn bỡ ngỡ chưa biết là gì. Thậm chí ngay cả các công ty tổ chức sự kiện hay thợ quay phim cũng không biết làm sao. Để hiểu một cách đơn giản nhất thì đây như là một buổi hội nghị ảo. Tất cả khách mời , ban tổ chức đều có thể ngồi ở nhà nhưng cũng có thể tham gia cùng hội họp. Điều duy nhất mọi người cần làm là cài đặt phần mềm zoom trực tuyến và kết nối internet. Còn lại là việc của những kỹ thuật viên làm trực tuyến. Với việc thiết kế đồ họa, tạo phim trường ảo, thay banner nền…. . Tất cả sẽ tạo nên 1 buổi hội nghị có đầy đủ các hạng mục.

Khi hội nghị của bạn cần thuê một công ty tổ chức dịch vụ trực tuyến bạn cần chú ý những mục sau. Kỹ thuật viên am hiểu và có kinh nghiệm sáng kiến, biện pháp là quan trọng nhất. Tốc độ đường truyền internet của máy chủ phải đủ mạnh để truyền tả dữ liệu. Cấu hình máy tính xử lý đồ họa phải đời cao để thiết kế và tạo nhiều hiệu ứng cùng lúc. Có trước kịch bản và ý tưởng cụ thể cũng là một phần rất quan trọng. Bên cạnh việc sắp xếp cấu trúc các câu hỏi, bài phát biểu thì cũng có thể phát livestream cho nhiều người cùng quan tâm theo dõi.

Các Bước Tổ Chức Sự Kiện Trực Tuyến Như Thế Nào ?

Cũng giống như các buổi sự kiện thông thường. Tổ chức sự kiện trực tuyến cũng cần phải có kịch bản. MC dẫn chương trình sẽ đóng vai trò là chủ phòng zoom. Việc điều khiển thời gian, dẫn dắt câu chuyện hay mời người phát biểu sẽ được MC căn chỉnh. Còn phần chỉnh âm thanh, slide bài thuyết trình, hình ảnh lên sóng lại phụ thuộc khâu kỹ thuật. Trước sự kiện thì ban tổ chức nên thu thập đầy đủ các bài diễn thuyết. Hướng dẫn mọi người cách sử dụng phần mềm zoom để phát biểu.

Mỗi một sự kiện sẽ có một kịch bản khác nhau. Việc tổ chức hội nghị trực tuyến có thể kết hợp với dịch vụ quay phim để hình ảnh được sắc nét hơn. Kỹ thuật tạo phim trường ảo sẽ giúp buổi sự kiện sang trọng hơn. Công ty tổ chức chỉ cần chuẩn bị phòng hội trường đủ rộng . Khâu kỹ thuật sẽ thiết kế nền phông xanh và ánh sáng đầy đủ. Sau đó các hình ảnh đồ họa sẽ được xử lý để các diễn giả như đang diễn thuyết trên sân khấu thực.

Tìm Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Trực Tuyến Ở Đâu ?

Nhu cầu quay phim trực tuyến ngày càng nhiều mà nhà cung cấp dịch vụ lại không đủ. Thực sự đây đang là một lĩnh vực mới yêu cầu đòi hỏi kỹ thuật cao. Một sự kiện quan trọng thì không thể làm vỡ chương trình hoặc có trục trặc nào. Nhưng bạn sẽ không thể yên tâm giao công việc cho một công ty hoàn toàn xa lạ. Chất lượng và uy tín thực sự quan trọng với bạn vì sự kiện có rất nhiều người tham ra. Vậy làm sao để chọn lựa được một công ty tổ chức sự kiện trực tuyến chuyên nghiệp.

Với hơn 4 năm kinh nghiệm tổ chức hội nghị trực tuyến và dịch vụ quay livestream từ sau 2020. Dịch vụ quay phim chụp ảnh Hanoi Studio chắc chắn sẽ là địa chỉ mà bạn đang kiếm tìm. Trải qua các sự kiện lớn nhỏ trong suốt các đợt dịch. Hanoi Studio vinh dự được góp phần trong các dự án mang tính quốc gia và quốc tế.Chúng tôi có thể đáp ứng trên 30 kênh trực tuyến cùng một lúc. 

Quay Phim Trực Tuyến Đem Lại Giá Trị Lợi Ích Cho Ai ?

Thấu hiểu được lợi ích mà quay phim trực tuyến đem lại cho xã hội. Hanoi Studio ngày càng cố gắng cải thiện và phát triển dịch vụ hơn tại Hà Nội và HCM. Chúng tôi mong muốn góp phần tạo ra giá trị cho bạn và các doanh nghiệp, tập thể, tổ chức.

Những giá trị có thể dễ dàng thấy được từ quay phim trực tuyến như. Giảm chi phí tổ chức, Thời gian di chuyển và nhất là giảm thiểu dịch bệnh. Thuê dịch vụ quay phim hội nghị trực tuyến không chỉ tạo giá trị cho 1 cá nhân, tổ chức mà còn mang lợi ích cho toàn xá hội. Vậy có thể nói hình thức, mô hình tổ chức hội nghị trực tuyến sẽ là xu hướng mới.