Làm Phim Quảng Cáo

Làm phim quảng cáo hay sản xuất video quảng cáo như nào mới hiệu quả. Cách để tự xây dựng một kịch bản làm video quảng cáo đặc sắc. Những phần mềm, hiệu ứng và loại điện thoại nào quay video quảng cáo đẹp?

Lợi ích và công dụng mà làm phim quảng cáo mang lại là gì?

Hơn 45% người dùng thay đổi thói quen mua sản phẩm qua video. Làm phim quảng cáo và bán hàng trực tuyến tiết kiệm nhiều chi phí mặt bằng. Giá sản xuất video quảng cáo thấp và có thể hoàn toàn tự làm miễn phí.

Bạn đang tìm kiếm cách làm phim quảng cáo để bán hàng hiệu quả? Bạn chưa biết bắt đầu xây dựng kịch bản làm video quảng cáo như thế nào? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các bước để tự làm một clip quảng cáo sản phẩm. Lưu ý đây cách làm video để bán được nhiều sản phẩm nhất với chi phí thấp nhất.

Như nào là một video quảng cáo hiệu quả ?

Như chúng ta đã biết ngày càng nhiều người quen ứng dụng mua sản phẩm qua video. Một video quảng cáo ngắn gọn nhưng ưu điểm nổi bật, đúng mục đích là quan trọng nhất. Khách hàng ngày càng không có nhiều thời gian để đọc bài viết. Khách hàng có thể lướt qua một video tầm 10 giây và quyết định mua sản phẩm ngay. Lý do ở đây là hình ảnh bắt mắt, mục tiêu đúng nhu cầu, giá sản phẩm lại thấp.

Vậy điều chúng ta quan tâm để làm phim quảng cáo hiệu quả không phải là chi phí. Đây có lẽ là điều tuyệt vời nhất với những doanh nghiệp, công ty mới bắt đầu khởi nghiệp. Ngoài tập chung nâng cao chất lượng sản phẩm thì video quảng cáo rất quan trọng. Bạn phải cho khách hàng thấy được lợi ích, công dụng khi họ dùng sản phẩm. Giảm bớt chi phí mặt bằng để giảm chi phí sản phẩm cho người mua….

Cách tự quay và làm phim quảng cáo bằng điện thoại.

Nếu bạn chưa có đủ chi phí để thuê các công ty quay phim quảng cáo chuyên nghiệp thì bạn cũng đừng lo. Với một chiếc điện thoại smart phone bạn có thể hoàn toàn sản xuất được một clip quảng cáo như ý. Nhưng điều đầu tiên bạn nên có một ý tưởng nhất quán. Hãy tập chung vào những điều khách hàng cần gì và muốn gì ở sản phẩm. Giờ chúng ta hãy bắt đầu làm video quảng cáo có triệu người xem miễn phí.

Một clip hiệu quả nhất thường là từ 10 đến 20 giây. Chính vì thế trong 5 giây đầu tiên bạn phải giữ được chân khách hàng bằng chính ham muốn. 5 giây tiếp theo mới là công dụng và giá sản phẩm. Mỗi cảnh quay chỉ nên xuất hiện tầm 1,5 đến 2 giây. Điều này cũng không khó để quay bằng điện thoại khi có đủ ánh sáng và chọn khung hình cân đối. Giọng đọc lời bình hay sẽ cuốn hút người xem hơn nhưng đừng lo khi giọng bạn không hay. Thêm một vài chữ xuất hiện cùng hiệu ứng nhạc trong clip cũng là một cách tạo ấn tượng cho người xem.

Phần mềm nào làm phim quảng cáo tốt nhất?

Nếu bạn dùng điện thoại thì Capcut và Youcut là 2 ứng dụng làm phim quảng cáo đơn giản và dễ nhất. Chỉ cần chọn video và cắt, thêm nhạc rồi xuất video là xong. Trong phần mềm có nhiều ứng dụng như hiệu ứng chuyển cảnh, thêm tiêu đề, chỉnh màu sắc, tốc độ… . Bạn hoàn toàn có thể nghiên cứu thêm để có một clip quảng cáo như ý.

Nếu bạn dùng máy tính cấu hình cao thì có thể cài đặt phần mềm After Effects hay Premiere. Đây là 2 phần mềm Công ty quay phim chụp ảnh Hanoi Studio của chúng tôi hay dùng. Với nhiều kỹ xảo, đồ họa, nhạc bản quyền sẽ làm clip thêm sinh động và đặc sắc.

Còn một cách nữa là bạn không cần dùng phần mềm nào cả. Khi quay bạn chỉ cần bấm record rồi pause lại khi chuyển cảnh. Kết thúc các cảnh quay bạn chỉ cần bấm nút stop. Clip sẽ tự lưu lại cho bạn.

Bảng giá thuê sản xuất video quảng cáo trọn gói

Khi bạn có ý tưởng hay nhưng quá bận hoặc không muốn mất thời gian để tự làm phim quảng cáo. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ từng phần hoặc trọn gói. Chúng tôi nhận thu âm lời bình, viết kịch bản, dựng phim quảng cáo, đạo diễn sắp xếp cảnh quay… . Hoặc cũng có thể tư vấn miễn phí cách quay phim, cài đặt phần mềm.

Với 6 triệu đồng bạn đã hoàn toàn có thể thuê sản xuất một clip quảng cáo trọn gói như ý. Đây là gói làm phim quảng cáo ưu đãi mà Hanoi Studio muốn dành tặng các công ty đang bước đầu khởi nghiệp. Chúng tôi xác định thành công của bạn sẽ là sự hợp tác lâu dài về sau. Đằng sau sự thành công của bạn có sự hỗ trợ của chúng tôi. Còn sự phát triển phía trước của bạn là sự đồng hành để chúng tôi cùng phát triển.