Dịch vụ Hội thảo Trực tuyến

Ngày càng nhiều công ty cần tổ chức hoặc thuê dịch vụ hội thảo trực tuyến teleconference. Việc thuê quay phim hội thảo hay các phần mềm zoom cũng phổ biến hơn. Vậy các bước tổ chức sự kiện trực tuyến như thế nào. Sự khác nhau giữa zoom meeting hay webinar có gì đặc biệt.

Dịch vụ hội thảo trực tuyến teleconference là gì?

Hội thảo trực tuyến teleconference giờ không còn xa lạ với người dân trên toàn thế giới. Từ sau đại dịch Covid thì những bạn trẻ từ 6 tuổi cũng phải tập làm quen với phần mềm zoom. Hội nghị trực tuyến, học online, tổ chức cưới hỏi, livestream sự kiện là những thay đổi lớn. Nhưng khái niệm hội thảo trực tuyến teleconference là gì thì vẫn còn ít người hiểu sâu.

 

Sự ra đời của dịch vụ tổ chức trực tuyến teleconference đã đóng góp hiệu quả lớn trong sự phát triển xã hội. Thông tin được truy cập nhanh hơn, những vấn đề cấp bách được giải quyết triệt để. Người dân được kết nối, phản ánh nhu cầu nhanh chóng. Đó là lợi ích từ việc truyền tải và kết nối hình ảnh, nội dung qua dịch vụ video trực tiếp.

Sự khác nhau giữa zoom meeting và webinar?

Để đóng góp cho sự phát triển không ngừng của nhu cầu giao tiếp, rất nhiều phần mềm được thiết lập. Một trong những phần mềm được dùng nhiều nhất là zoom meeting và zoom webinar. Về cơ bản thì chức năng và công dụng của chúng đều như nhau. Tất cả đều để kết nối nhu cầu thông tin trực tiếp của con người qua mạng internet bởi truyền hình trực tiếp. 

Cũng có rất nhiều các dịch vụ cho thuê phần mềm zoom với các mức khác nhau. Được thiết kế dựa trên ý tưởng những sự kiện hội thảo thực tế trong cuộc sống. Chính vì vậy các phần mềm trực tuyến và chức năng này cũng dễ sử dụng.

Tùy thuộc vào số lượng người tham gia sự kiện mà các công ty lựa chọn gói phù hợp. đó là các gói dành cho 100 người, 300, 500, 1000 người hay cao hơn thế nữa. Với zoom meeting bạn cũng có thể dùng những gói miễn phí, hoặc những gói giá rẻ. Người dùng thường hay chọn zoom webinar bởi có nhiều chức năng hơn cho sự kiện quan trọng.

Dịch vụ hội thảo trực tuyến gồm những gì?

Nếu công ty bạn đang cần tổ chức một sự kiện trực tuyến thì tốt nhất hãy liên hệ ngay https://dichvuquayphimchupanh.net. Dịch vụ tổ chức hội thảo trực tuyến chuyên nghiệp sẽ giúp cho sự kiện của bạn diễn ra tốt đẹp hơn. Như các bạn đã biết trong việc sử dụng công nghệ đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật. Sự chờ đợi do lỗi kỹ thuật hay mất đường truyền là điều hay gặp phải trong trực tuyến.

 

Bạn cũng có thể tự nghiên cứu để tổ chức một sự kiện online nhưng cần phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng. Bạn phải đảm bảo về tốc độ mạng, kịch bản nội dung trương trình, số lượng người tham gia. Cuối cùng là admin chủ trì cuộc họp. Những nội dung nào được trình chiếu, khán giả nào được phát biểu phụ thuộc admin. 

Hướng dẫn quay phim dịch vụ hội thảo Trực tuyến.

Ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tổ chức sự kiện trực tuyến. Qua video này bạn sẽ biết các bước tổ chức hội thảo trực tuyến cho chính công ty của mình.

Bước 1.

Đăng ký tài khoản Zoom. Để có thể tổ chức được hội thảo trực tuyến. đầu tiên, bạn cần đăng ký hoặc mua bản quyền tài khoản Zoom qua website dịch vụ quay phim chụp ảnh chấm nét

Bước 2.

Đăng nhập vào tài khoản Zoom của bạn. Trước hết, hãy đăng nhập vào tài khoản Zoom của bạn trên trang Website. Bạn cũng có thể liên hệ anh Trần Đình Trường 0983213910 để được hỗ trợ.

Bước 3.

Lên lịch cho buổi hội thảo trực tuyến. Hãy nhập chủ đề, tên hội thảo và mô tả. Bao gồm người sẽ trình bày, chủ đề, tên công ty của bạn hoặc thông tin mô tả nào như ngày, giờ, thời lượng hội thảo.

Bước 4.

Có thể kết hợp với dịch vụ quay phim của Hanoi Studio để cho hình ảnh hội thảo sinh động hơn. Các kỹ thuật viên hội thảo trực tuyến sẽ giúp bạn thiết kế hình ảnh nền, chạy chữ cho video bắt mắt

Bước 5.

Bạn cũng có thể đặt dịch vụ livestream với nhiều các góc máy quay khác nhau. Hình ảnh sẽ được thay đổi liên tục qua bàn trộn hình.

Bước 6.

Thiết lập cài đặt hỏi và đáp. Tính năng này cho phép người tham dự đặt câu hỏi trong buổi hội thảo. Tính năng này có thể được bật và tắt bởi chủ phòng. Lưu ý kiểm tra míc và tai nghe hoạt động.

Bước 7 dịch vụ hội thảo trực tuyến

Lưu lại nội dung video hội thảo trực tuyến. Sau hội thảo bạn có thể lưu lại video làm mẫu cho các buổi hội thảo trực tuyến tiếp theo. Hoặc chia sẻ qua email, Facebook, Youtube và các mạng xã hội khác.
Cảm ơn các bạn đã tin dùng dịch vụ quay phim sự kiện trực tuyến của Hà nội Studio. Chúc hội nghị, hội thảo của các bạn sẽ thành công tốt đẹp!