Dịch Vụ Chụp Ảnh

Hanoi Studio cung cấp dịch vụ chụp ảnh sự kiện cho mọi cá nhân, công ty và doanh nghiệp . Nhận chụp ảnh quảng cáo , hội nghị , hội thảo , sinh nhật cưới hỏi tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. Cam kết giá dịch vụ chụp hình luôn là thấp nhất với hình ảnh sắc nét tuyệt đối. 

Nhu Cầu Dịch Vụ Chụp Ảnh Và Mong Muốn Về Chất Lượng .

Từ xưa đến nay nhu cầu chụp hình kỷ niệm luôn là mong muốn của tất cả mọi người. Giờ đây để sở hữu một chiếc điện thoại hay máy ảnh không còn là xa lạ . Việc tự chụp ảnh hay tìm thuê dịch vụ chụp hình không còn khó khăn như trước đây . Có rất nhiều công ty, cửa hàng chụp ảnh ở bất cứ quận huyện , thành phố hay làng xã nào. Chỉ cần đi dạo vài ba bước hay tìm kiếm cụm từ ” Dịch Vụ Chụp Ảnh ”  là có ngay hàng trăm công ty.

chụp ảnh Khai Trương

Nhưng làm sao để biết cách sử dụng máy ảnh, hay học cách chụp ảnh đẹp. Nếu như bạn thực sự đam mê chụp ảnh thì tìm tư liệu hướng dẫn chụp ảnh không khó. Có rất nhiều bài viết và video hướng dẫn cách sử dụng các chức năng máy ảnh và chọn bố cục chụp. Dẫu sao chúng ta cũng phải thừa nhận dù bạn có chụp ảnh tốt đến đâu cũng không tự chụp được cho mình. Đó là lý do tại sao có rất nhiều dịch vụ quay phim chụp ảnh ra đời và tồn tại quanh chúng ta.

Các Loại Hình Dịch Vụ Chụp Ảnh

Chụp Ảnh Cá Nhân Cho Gia Đình

Nhu cầu chụp ảnh cho cá nhân hay gia đình luôn là định hướng cho các cửa hàng chụp ảnh . Đây chính là nguồn khách nhiều nhất và có nhiều nhu cầu nhất cho sự tồn tại của studio . Việc chụp ảnh cho gia đình giờ linh động hơn khiến khách hàng không cần phải đến Studio như trước . Các công ty, cửa hàng đều có dịch vụ chụp ảnh tại nhà cho khách hàng . Thay vì các thành viên phải đến tận studio để chụp thì thợ chụp ảnh sẽ đến tận nhà chụp cho bạn . Ngay cả dịch vụ chụp hình cho bé cũng vậy.

chụp ảnh cưới

Ngoài chụp hình cho bé , chụp ảnh kỷ yếu còn phải kể đến các dịch vụ chụp ảnh gia đình sau :

  • Chụp ảnh cưới hỏi ( Chụp ảnh cưới , chụp ảnh tiệc cưới , ảnh ngày cưới . Chụp ảnh cưới dã ngoại , chụp ảnh phóng sự cưới… )
  • Chụp ảnh sinh nhật ( Chụp ảnh sinh nhật cho bé . Chụp ảnh sinh nhật công ty . Chụp ảnh kỷ niệm ngày thành lập … )
  • Chụp ảnh đám tang ( Chụp ảnh tang lễ . Chụp ảnh đám ma . Chụp lễ 49 ngày . Chụp lễ cầu siêu … )

Chụp Ảnh Sự Kiện Cho Công Ty

Cùng với nhu cầu quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đã gia đời nhiều công ty chụp ảnh . Với chức năng truyền thông nên các công ty quay phim dịch vụ chụp ảnh sẽ có sự đầu tư kỹ hơn . Các dòng máy chụp ảnh sự kiện luôn phải đạt tiêu chuẩn sắc nét và hỗ trợ sáng tốt nhất . Mỗi một dòng sự kiện sẽ có những ống len phù hợp để hỗ trợ tối ưu. Chính vì vậy khi thuê chụp ảnh chúng ta cần phải chú ý biết mình cần thuê chụp ảnh ống gì . Với các sự kiện thể thao cần phải có các ống Zoom khoản cách xa. Để chụp trong không gian hẹp thì cần thuê ống len góc rộng . Còn để chụp sản phẩm thì không thể thiếu ống fix 1.4 hay tối thiểu cũng phải 2.8.

quay phim hội thảo

Những loại hình cần chụp ảnh sự kiện cho công ty thường thấy nhất là :

Địa Chỉ Dịch Vụ Chụp Hình Tại Hồ Chí Minh và Hà Nội

Hanoi Studio là công ty chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh tại Hà Nội và HCM . Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển nghề chụp ảnh và đào tạo chụp ảnh khắp Việt Nam . Chúng tôi luôn mong muốn , tâm huyết đem lại hình ảnh đáng giá nhất cho khách hàng . Những giá trị lợi ích mà khách hàng có được từ những hình ảnh mới là thành công của chúng tôi. Đó chính là niềm tin , uy tín và sự cộng tác bền chặt lâu dài .

 

  • Số 2  ngõ 229 Định Công Thượng, Hoàng Mai , Hà Nội – ĐT: 0983213910
  • Số 43 Giải Phóng , Đồng Tâm , Hai Bà Trưng, Hà Nội – ĐT : 0988068842
  • Số 54 đường số 2 KDC City Land, P7 , Gò Vấp , Tp Hồ Chí Minh – ĐT: 0928498688
  • Số 29C Nguyễn Hữu Cảnh , Bình Thạnh , TP HCM – ĐT : 0983213910
  • Website: https://dichvuquayphimchupanh.net